Nội dung bài viết bao gồm:

1. Giao diện website xe máy điện dạng đẹp
2. Giao diện website xe máy điện dạng ấn tượng
3. Giao diện website xe máy điện dạng tràn
4. Giao diện website xe máy điện dạng cột
5. Giao diện website xe máy điện dạng đơn giản
6. Giao diện website xe máy điện dạng hiệu ứng
7. Giao diện website xe máy điện dạng ngắn
8. Giao diện website xe máy điện dạng dài
9. Giao diện website xe máy điện dạng kết hợp. 

1. Giao diện website xe máy điện dạng đẹp 

Giao diện website xe máy điện dạng đẹp được sử dụng khá rộng rãi. Mỗi công ty có một chiến thuật khác nhau và phải  thể hiện tính chất sản phẩm một cách tốt nhất. Vì vậy dạng giao diện đẹp rất được ưa chuộng. 

Top 30 mẫu giao diện website xe máy điện đẹp

https://shop.vinfastauto.com/vn

Nhắc đến xe điện có lẽ Vinfast là một trong những nhãn hàng đình đám của nước ra. Website đã tôn lên được vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Ngoài ra, nhãn hàng cũng giới thiệu đầy đủ các thông tin giá cả, tốc độ, thời lượng pin để khách hàng dễ dàng nắm bắt. 

Top 30 mẫu giao diện website xe máy điện đẹp 1

https://phoxedien.com

Phố xe điện.com sử dụng website xe máy điện màu xanh tươi tắn, tràn đầy sức sống tôn lên được nét đẹp và nhiều mẫu mã, hình dạng xe đẹp, độc, lạ. 

Top 30 mẫu giao diện website xe máy điện đẹp 2

https://www.yadeavietnam.vn/stores/binh-hoa-dong-anh-ha-noi/

Website xe máy điện với thiết kế sang trọng, nhẹ nhàng, tinh tế, hiệu ứng màu sắc đậm, nhạt rất đẹp, mang đến sự độc đáo cho website. 

Top 30 mẫu giao diện website xe máy điện đẹp 3

https://xebaonam.com

Hệ thống xe Bảo Nam lựa chọn tông đỏ-trắng sáng nổi bật, giúp tạo điểm nhấn những thông tin quan trọng 

Top 30 mẫu giao diện website xe máy điện đẹp 4

https://shop.xehaidang.com

Hải Đăng Bike phối màu sắc khá nổi, phân rõ ràng từng nội dung, logo được lấy cảm hứng từ mùa noel rất đẹp, tạo nên được nét riêng để làm nên tên tuổi cho thương hiệu. 

2. Giao diện website xe máy điện dạng ấn tượng

Giao diện website xe máy điện dạng ấn tượng thường gây cuốn hút từ ánh nhìn đầu tiên và để lại trong tiềm thức người xem một đặc điểm đặc biệt. 

Top 30 mẫu giao diện website xe máy điện đẹp 5

https://tapdoanxedien.com

Website xe máy điện Việt Thanh chọn tông màu xanh, cam sặc sỡ lấy cảm hứng từ chính logo của thương hiệu. Hai màu này đã trở thành màu sắc truyền thống làm nên tên tuổi của thương hiệu. 

Top 30 mẫu giao diện website xe máy điện đẹp 6

https://dibao.com.vn

Website xe máy điện Đi Bảo gây ấn tượng mạnh mẽ bởi sự cá tính, đầy phong cách. Bên dưới là bộ sưu tập xe máy điện vô cùng hoành tráng với nhiều mẫu mã phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

3. Giao diện website xe máy điện dạng tràn

Giao diện website xe máy điện dạng tràn là dạng website làm mưa làm gió trong thời gian gần đây, được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Có lẽ bởi thiết kế thoáng, hình ảnh to, rõ ràng hơn, tính biểu thị cao nên được nhiều người ưa chuộng. 

Top 30 mẫu giao diện website xe máy điện đẹp 7

https://rollo.vn/

Website Rollo là một trong những điển hình cho mẫu dạng tràn kết hợp với màu sắc sặc sỡ và không khí tết, giáng sinh ngập tràn vô cùng ấn tượng.

Top 30 mẫu giao diện website xe máy điện đẹp 8

https://xedienvietthanh.com/

Website xe máy điện Việt Thanh sử dụng màu xám nhạt nhẹ nhàng tinh tế kết hợp với chữ màu cam, đen rất rõ ràng. Ngoài ra nhờ sử dụng dạng tràn mà giao diện biểu thị được khá nhiều nội dung và nhiều mẫu mã, đặc điểm của xe. 

Top 30 mẫu giao diện website xe máy điện đẹp 9

https://thegioixechaydien.com.vn/xe-may-dien/

Hình ảnh bắt mắt, nóng bỏng, thể hiện được sự ưa thích của giới trẻ về mẫu thương hiệu xe máy điện này. Với nhiều mẫu mã đa dạng nhiều phong cách để phù hợp cho mọi lứa tuổi. Dạng tràn cũng giúp cho giao diện cân đối, những hình ảnh sản phẩm được sắp xếp chuyên nghiệp hơn. 

Top 30 mẫu giao diện website xe máy điện đẹp 10

http://vespachinhhang.com.vn

Tương tự website Top.com cũng tập hợp các mẫu xe điện hot hit trên trị trường và cũng là trang web chủ yếu để làm nổi bật các sản phẩm, mẫu mã xe. 

4. Giao diện website xe máy điện dạng cột

Giao diện website xe máy điện dạng cột là dạng truyền thống của nước ta, được sử dụng khá rộng rãi với thiết kế đơn giản, rõ ràng. Ngày nay thiết kế website dạng cột được cải tiến rất đẹp mắt, tinh tế hơn. 

Top 30 mẫu giao diện website xe máy điện đẹp 11

https://thegioixedien.com.vn/

Thế giới xe điện sử dụng tông màu trắng đỏ đen sang trọng, có hàng loạt loại xe của các nhãn hàng lớn giúp cho bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm. 

Top 30 mẫu giao diện website xe máy điện đẹp 12

https://homesheel.com.vn/

Với phong cách mạnh mẽ, cá tính, những mẫu xe điện độc lạ, kiểu dáng độc đáo cuốn hút mọi ánh nhìn. Sự kết hợp giữa hình ảnh và chữ giúp tăng tính biểu thị và làm cho website cuốn hút hơn. Sự đơn giản giúp cho giao diện gần gũi tạo cảm giác thân thuộc cho người nhìn. 

Top 30 mẫu giao diện website xe máy điện đẹp 13

https://xe.chotot.com/

Chợ tốt xe cũng chọn cho mình giao diện cột nhưng được thiết kế rất bắt mắt được lấy cảm hứng từ không khí noel và giáng ssinh rất đẹp. Điều này cũng làm cho giao diện cuốn hút hơn rất nhiều có rất nhiều loại xe, mẫu mã từ cũ đến mới nên rất dễ dàng chọn lựa. 

5. Giao diện website xe máy điện dạng đơn giản

Giao diện website xe máy điện dạng đơn giản là giao diện mang lại sự gần gũi, sự thoải mái cũng như được sử dụng khá phổ biến. 

Top 30 mẫu giao diện website xe máy điện đẹp 14

https://xedientot.vn/

Website xe máy điện này sử dụng tông trắng đơn giản mục đích để làm nổi bật các mẫu mã và hình dạng của xe. Giao diện cũng thu hút được khách hàng nhờ mở đầu ấn tượng.

Top 30 mẫu giao diện website xe máy điện đẹp 15

https://xedienmanhphat.vn

Website xe máy điện Mạnh Phát sử dụng tông màu nhẹ nhàng, đơn giản và làm nổi bật được những sản phẩm sale sốc, thu hút và giữ người xem lại lâu hơn. Trang web với nhiều thương hiệu, nhiều loại xe như xe lăn điện, xe đạp điện, xe máy điện….. là điểm đến của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

Top 30 mẫu giao diện website xe máy điện đẹp 16

https://dibao.com.vn/xe-may-dien

DIBAO cũng là một thương hiệu xe máy điện đình đám của nước ta. raybet tập trung giới  về các sản phẩm giá cả và dòng xe. Tập trung vào những thông tin mà khách hàng cần đó là sản phẩm để khách hàng tiết kiệm được thời gian tìm kiếm. 

Top 30 mẫu giao diện website xe máy điện đẹp 17

https://xeđiệnminhlộc.com

Nói đến dạng website xe máy điện đơn giản không thể không nhắc đến Minh Lộc, cho chúng ta hình ảnh quen thuộc của quán cũng như giúp nhận diện thương hiệu một cách tốt hơn, khách hàng cũng có thể đến cơ sở để trải nghiệm ngắm xe thưc tế. 

6. Giao diện website xe máy điện dạng hiệu ứng 

Xã hội ngày càng phát triển các hiệu ứng lung linh, hấp dẫn, sinh động ngày được. Giao diện website xe máy điện dạng hiệu ứng cũng được sử dụng ngày càng nhiều.

Top 30 mẫu giao diện website xe máy điện đẹp 18

https://dailyxedien.vn

Đại lý xe điện được thiết kế lấy cảm hứng từ lễ gíang sinh về chúc mừng năm mới với những quà tặng hấp dẫn, hình ảnh bắt mắt, cuốn hút người xem. Thêm vào đó sử dụng hiệu ứng hoa mai, hoa đào bay rơi cực đẹp, đó cũng là đặc trưng của ngày tết của quê hương Việt Nam.

Top 30 mẫu giao diện website xe máy điện đẹp 19

https://xeducquang.com

Website xe máy điện Đức Quang cũng chọn phông nền tết và hiệu ứng hoa đào bay tuy nhiên các trang trí và màu sắc khác cũng tạo nên đươc nét khác biệt so với giao diện của Đại lý xe điện. 

Top 30 mẫu giao diện website xe máy điện đẹp 20

https://xediensmile.com

Xe điện Smile vừa sử dụng hiệu ứng chuyển ảnh vừa sử dụng hiệu ứng hoa mai bay rất lung linh lãng mạn và gíup tạo ra những giao diện hấp dẫn. 

7. Giao diện website xe máy điện dạng ngắn

Giao diện website xe máy điện dạng ngắn là dạng web có ưu điểm là nó sẽ khái quát thương hiệu, sản phẩm một cách ngắn gọn hoặc tập trung mang đến những thông tin chính cho khách hàng và website sẽ không bị nặng.

Top 30 mẫu giao diện website xe máy điện đẹp 21

https://xedapdientaihanoi.com

Trung tâm xe đạp điện được thiết kế khá đơn giản và ngắn chỉ tập trung để làm nổi bật các mẫu xe điện để khách hàng tham khảo kiểu dáng và giá cả

Top 30 mẫu giao diện website xe máy điện đẹp 22

https://xedapdienyenoanh.com

Website của Yến Oanh tập trung vào các bài viết để cung cấp kiến thức cho khách hàng và có nhưngx bài viết giúp bạn giữ gìn được xe nhanh hơn. 

Top 30 mẫu giao diện website xe máy điện đẹp 23

https://longto.vn

Lông ty trách nhiệm Long Tơ cũng sử dụng mẫu giao diện dạng ngắn cho website của mình, tập trung vào các mẫu sản phẩm. 

https://xetot.vn/

Tương tự website xe tốt cũng tập trung vào quảng cáo, giới thiệu sản phẩm để nhằm đáp ứng mục đích mà khách hàng đang hướng đến. 

8. Giao diện website xe máy điện dài

Giao diện website xe máy điện dài là mẫu giao diện thể hiện đầy đủ các thông tin để khách hàng có thể tiện theo dõi và tiết kiệm được thời gian hơn. 

Top 30 mẫu giao diện website xe máy điện đẹp 24

https://xedapdiencuvietcuong.com

Website xe máy điện Việt Cường sử dụng dạng dài để biểu thị hết các sản phẩm để khách hàng tiện theo dõi và giới thiệu các cửa hàng ở các tỉnh thành để khách hàng đánh giá khách quan về doanh nghiệp. 

Top 30 mẫu giao diện website xe máy điện đẹp 25

https://khuonghue.com.vn

Hương Huệ cũng yêu thích dạng dài để thể hiện đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ của công ty thể hiện được sự chuyên nghiệp và quan tâm đến khách hàng. 

Top 30 mẫu giao diện website xe máy điện đẹp 26

https://xehoadiep.vn

Tương tự website xe máy điện Hoà Điệp cũng yêu thích mẫu giao diện dạng dài để làm nổi bật được các hình ảnh mẫu mã các ản phẩm, phụ kiện. 

9. Giao diện website xe máy điện kết hợp

Giao diện website xe máy điện kết hợp là một giao diện rất độc đáo kết hợp nhiều dạng lại với nhau để tạo nên được nét riêng. 

Top 30 mẫu giao diện website xe máy điện đẹp 27

https://beforeall.vn

Website xe máy điện Before là dạng giao diện kết hợp giữa dạng ngắn và hiệu ứng rất đẹp tạo nên một khung cảnh to lớn trong một khối vô cùng ngắn gọn.