Nội dung bài viết bao gồm:

1.  Website phòng khám nam khoa dạng nổi bật
2.  Website phòng khám nam khoa dạng đẹp
3.  Website phòng khám nam khoa dạng hiệu ứng 
4. Website phòng khám nam khoa dạng
5.  Website phòng khám nam khoa dạng tràn 
6.  Website phòng khám nam khoa dạng ấn tượng
7. Website phòng khám nam khoa dạng đơn giản
8. Website phòng khám nam khoa dạng dài 

1. Website phòng khám nam khoa dạng nổi bật

Website phòng khám nam khoa dạng nổi bật là dạng website thường có màu sắc sinh động, sắc sợ và tạo được nét đẹp lộng lẫy nổi bật hơn so với các mẫu giao diện khác. 

Top 30 website phòng khám nam khoa đẹp

https://tuvansuimaoga.com/

Website phòng khám nam khoa này đang tưng bừng trong với không khí giáng sinh, tết chọn màu đỏ sang trọng cùng với những họa tiết cây thông, ông già noel, người tuyết rất đẹp, như điểm thêm giúp cho giao diện của mình bắt mắt hơn.

Top 30 website phòng khám nam khoa đẹp 1

https://namkhoahanoi.net

Phòng khám đa khoa y học quốc tế cũng lấy cảm hứng từ tết và giáng sinh chọn tông màu đỏ sáng kết hợp với hình ảnh con người rất hài hoà và có sự kết nối giữa con người và cảnh vật tạo nên sự ấn tượng độc đáo. 

Top 30 website phòng khám nam khoa đẹp 2

https://suckhoesinhsanhanoi.vn

Website phòng khám nam khoa ở Nguyễn Trãi cũng chọn cho mình tông màu tỏ hoà mình vào không khí giáng sinh tuy nhiên ở mỗi thiết kế đều có những nét đẹp riêng, cách thiết kế riêng không bị hoà lẫn vào các mẫu khác. 

2. Website phòng khám nam khoa dạng đẹp

Website phòng khám nam khoa dạng đẹp là một trong những mẫu giao diện được ưa chuộng nhất và được đông đảo phòng khám sử dụng bởi nó được hài hoà từ màu sắc, chữ đến hình ảnh để tạo nên một website hoàn hảo. 

Top 30 website phòng khám nam khoa đẹp 3

https://www.hemedclinic.com

Website phòng khám nam khoa He Medical Clinic mang sự hiện đại, nhẹ nhàng. Giao diện sử dụng tông màu trắng  kết hợp với màu vân đá rất đẹp tạo được điểm nhấn cũng như nét sang trọng của phòng khám. 

Top 30 website phòng khám nam khoa đẹp 4

https://maleclinicusa.com

Sự mạnh mẽ, nam tính được thể hiện trong mẫu website kết hợp truyền tải các hình ảnh đồ ăn healthy để mọi người biết cách ăn uống lành mạnh bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Mẫu giao diện thể hiện được đúng tinh thần mà phòng khám đang hướng đến thể hiện được tính chất phòng khám nam khoa. 

Top 30 website phòng khám nam khoa đẹp 5

http://thanhnhanhospital.vn

Website phòng khám nam khoa Thanh Nhàn thể hiện rõ được quy mô, các thiết bị và đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp. 

Top 30 website phòng khám nam khoa đẹp 6

http://phongkhamhungthinh.vn

Phòng khám Hưng Thịnh cũng thiết kế cho mình một mẫu website nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ để tạo ấn tượng cho khách hàng. 

Top 30 website phòng khám nam khoa đẹp 7

https://phongkhamdakhoaquocte.vn

Website phòng khám nam khoa thể hiện được sự đoàn kết và cái tâm làm nghề để cùng bệnh nhân đẩy lùi bệnh tật, không quá dài và cũng không quá ngắn đủ để cung cấp những thông tin cần thiết đến khách hàng.

Top 30 website phòng khám nam khoa đẹp 8

https://khamphukhoacaugiay.vn

Tông hồng nhẹ nhàng kết hợp với hình ảnh giúp liên kết tạo nên sự hài hoà cho giao diện và được nhấn nhá vào được các nội dung quan trọng.

Top 30 website phòng khám nam khoa đẹp 9

https://www.grmensclinic.net

Mẫu website phòng khám nam khoa được thiết kế đơn giản nhưng lại biểu thị nội dung đúng trọng tâm, không cần quá lồng lộn. Một sức khỏe tốt thì hạnh phúc gia đình cũng tăng lên

Top 30 website phòng khám nam khoa đẹp 10

https://menhealth.vn

Tông màu xanh-trắng được ưa chuộng trong mẫu giao diện này mang nét đẹp và niềm tự hào của các bác sĩ. Website thể hiện được đội ngũ y bác sĩ chất lượng và luôn cập nhật nhiều tin tức cho khách hàng biết thể hiện được sự chuyên nghiệp và chỉn chu đầu tư cho website.

3. Website phòng khám nam khoa dạng hiệu ứng

Website phòng khám nam khoa dạng này là website sử dụng nhiều hiệu ứng để xuất hiện nội dung, hình ảnh được ấn tượng hơn, lạ mắt hơn giúp người đọc cuốn hút. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc vì việc sử dụng hiệu ứng quá nhiều sẽ rất dễ làm cho website bị nặng. 

Top 30 website phòng khám nam khoa đẹp 11

http://phongkhamthaiha.com.vn/nam-khoa

Website phòng khám nam khoa Thái Hà sử dụng nhiều hiệu ứng thay phiên, xen kẽ nhau để tạo sự thú vị cho giao diện. Màu sắc nhẹ nhàng hình ảnh vui nhộn giúp cho người xem thoải mái hơn.

Top 30 website phòng khám nam khoa đẹp 12

https://www.mhclinic.ca

Xuất hiện đầu tiên là một video nhẹ nhàng nhưng thể hiện được rõ thông điệp sức khỏe nam giới. Xuyên suốt giao diện là một tông màu xám nhạt rất hiện đại và sang trọng kết hợp với các hiệu ứng giúp tạo điểm nhấn một cách mạnh mẽ hơn. 

Top 30 website phòng khám nam khoa đẹp 13

https://www.limitlessmale.com/

Limitless Male cũng tạo ấn tượng mạnh mẽ từ những hình ảnh đầu tiên đó là sự chuyên nghiệp sự hiện đại cùng với hình ảnh bắt bắt và hiệu ứng đã giúp lôi cuốn khách hàng ở lại trang web lâu hơn và tìm kiếm các thông tin khác ở trong trang. 

Top 30 website phòng khám nam khoa đẹp 14

http://bvbinhdan.com.vn/vn/trang-chu.html

Tương tự, mẫu website bệnh viện Bình Dân cũng lựa chọn giao diện dạng hiệu ứng để trang trí, tạo điểm nhấn cho web của mình. 

4. Website phòng khám nam khoa dạng cột

Website phòng khám nam khoa dạng cột cũng là một trong những dạng website được ưa chuộng, nhiều bệnh viện phòng khám đã lựa chọn dạng giao diện này để thể hiện các dịch vụ, chi phí …

Top 30 website phòng khám nam khoa đẹp 15

https://chuanamkhoahn.com

Website phòng khám nam khoa dạng này là dạng điển hình của dạng 2 cột, giao diện bắt mắt cộng với màu sắc hài hoà đã tạo được sự khác biệt so với các mẫu khác. 
 

http://bachmai.gov.vn

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn của Miền Bắc lựa chọn giao diện 3 cột rõ ràng để khách hàng dễ dàng theo dõi cộng với tông màu xanh lá đậm giúp tạo điểm nhấn và đánh dấu những thông tin quan trọng cho web.

Top 30 website phòng khám nam khoa đẹp 16

https://themaleclinic.com.au

Website phòng khám nam khoa The Male Clinic là sự kết hợp giữa dạng ngắn và dạng cột, thêm vào đó lựa chọn tông màu và hình ảnh tối tạo sự nam tính, mạnh mẽ, không cần quá sặc sỡ nhưng đủ để mọi người ghi nhớ. 

Top 30 website phòng khám nam khoa đẹp 17

https://batonrougemensclinic.com

Tương tự, mẫu giao diện Baton Rouge cũng vậy thể hiện được niềm vui cũng như sức mạnh của nam giới. Web sử dụng dạng 2 cột và hai tông màu sáng tối, đối lập nhau để tạo điểm nhấn và giúp người nhìn dễ dàng theo dõi hơn. 

5. Website phòng khám nam khoa dạng tràn

Website phòng khám nam khoa dạng tràn là website được thiết kế mở, thoáng và được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Là giao diện được thiết kế theo chiều ngang, không chia cột giúp có nhiều diện tích để thiết kế hơn.

Top 30 website phòng khám nam khoa đẹp 18

https://www.getmosh.com.au

Mosh là một trong những giao diện điển hình cho dạng tràn được thiết kế rất hài hòa, truyền được cảm hứng mạnh mẽ để giúp các bạn nam bảo vệ sức khoẻ và thoát khỏi bệnh tật. 

Top 30 website phòng khám nam khoa đẹp 19

https://www.epworth.org.au

Mẫu giao diện tràn cũng được phòng khám Epworth lựa chọn giúp biểu thị nội dung được đẹp, thoáng hơn. 

6. Website phòng khám nam khoa dạng ấn tượng 

Website phòng khám nam khoa dạng ấn tượng là website tạo được dấu ấn và khiến cho người nhìn ghi nhớ lâu hơn trong tâm trí. Có thể là ấn tượng bởi sự nhẹ nhàng, bay bổng cũng có thể là ấn tượng bởi sự mạnh mẽ, quyết liệt thậm chí là 1 hình ảnh độc đáo. 

Top 30 website phòng khám nam khoa đẹp 20

https://themensclinicsc.com

The men’s clinic mang nét đẹp của sự mạnh mẽ, sự hạnh phúc vui mừng của cánh mày râu kết hợp với thiết kế lượn sóng để giới thiệu khái quát về phòng khám. Đây là nét đặc biệt có tính sáng tạo làm nên điểm nhấn cho giao diện. 

Top 30 website phòng khám nam khoa đẹp 21

https://lowcountrymale.com

Hình ảnh mạnh mẽ của người đàn ông đang lướt sóng đối đầu với biển cả mênh mông vừa thể hiện được sức mạnh vừa thể hiện được khát vọng chinh phục và ý chí vượt qua khó khăn của đàn ông. Dù thiết kế khá nhẹ nhàng, đơn giản nhưng nó lại mang một nét đẹp thanh lịch, uyển chuyển. 

7. Website phòng khám nam khoa dạng đơn giản

Website phòng khám nam khoa dạng đơn giản là mẫu website thể hiện cái nét đẹp bình dị, thân thuộc để chạm đến trái tim của mỗi người, tạo được sự thân thiện, sự thoải mái cho các bệnh nhân khi ghé thăm. 

Top 30 website phòng khám nam khoa đẹp 22

http://benhviendaihocyhanoi.com

Website phòng khám nam khoa của bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những mẫu điển hình cho dạng đơn giản. Hình ảnh, kết cấu không quá lồng lộn nhưng vẫn cung cấp được đầy đủ các thông tin cần thiết cho người đọc. 

Top 30 website phòng khám nam khoa đẹp 23

https://www.pedaids.org

Tương tự, giao diện Male clinic Model cũng yêu thích mẫu giao diện này. 

8. Website phòng khám nam khoa dạng dài

Website phòng khám nam khoa dạng dài là mẫu giao diện sử dụng nhiều khối để biểu thị các thông tin giúp cho khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc tìm kiếm. Tuy nhiên vì khối lượng thông tin nhiều và dài nên website dễ bị nặng và gây khó khăn trong việc truy cập. 

Top 30 website phòng khám nam khoa đẹp 24

https://nk.congtydongphuong.com

Website phòng khám Đông Phương cũng sử dụng mẫu giao diện dạng dài kết hợp với tông màu đỏ, xanh rất nổi bật

Top 30 website phòng khám nam khoa đẹp 25

https://americanmalewellness.com

Tương tự, mẫu giao diện website phòng khám nam khoa này cũng là một dạng điển hình của dạng dài.