Nội dung bài viết bao gồm:

1.  Website phòng khám đa khoa dạng đẹp
2. Website phòng khám đa khoa dạng nổi bật
3.  Website phòng khám đa khoa dạng ấn tượng
4.  Website phòng khám đa khoa dạng tràn
5.  Website phòng khám đa khoa dạng hiệu ứng
6. Website phòng khám đa khoa dạng đơn giản
7. Website phòng khám đa khoa dạng landing page
8. Website phòng khám đa khoa dạng dài

1.  Website phòng khám đa khoa dạng đẹp

Website phòng khám đa khoa đẹp cũng được lựa chọn rất nhiều bởi ai cũng muốn giao diện phòng khám bắt mắt và hài hoà bố cục, màu sắc.

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp

https://viethealthcareclinic.com

Với thiết kế sang trong nhẹ nhàng, tinh tế mang phong cách nước ngoài không quá phô trương nhưng đủ để cho người nhìn thấy được quy mô, cũng như độ chuyên nghiệp như thế nào. Đồng thời website đã sử dụng hiệu ứng cho website để giao diện lung linh, sinh động hơn.

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 1

https://ykao.com.vn

Website phòng khám đa khoa Ykao với màu xanh lá đầy sức sống là nơi các bác sĩ cống hiến để khám chữa bệnh cho các bệnh nhân. Giới thiệu toàn bộ các khoa cũng như quy trình khám chữa bệnh để khách hàng lựa chọn.

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 2

https://phongkhamthanhdo.vn

Phòng khám đa khoa Thành Đô lựa chọn cho mình bước đi là đưa ra những con số để phản ánh độ chuyên nghiệp và các phản hồi, đánh giá của khách hàng. Điều này chính là con đường ngắn nhất để lấy được niềm tin và sự ủng hộ của người dân. 

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 3

https://ecohealth.vn

Website phòng khám đa khoa Ecohealth lựa chọn tông màu xanh trắng và có bố cục cực kỳ đẹp mắt giới thiệu được dịch vụ, đội ngũ nhân viên và cả lý do nên lựa chọn phòng khám nữa giúp cho người dân.

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 4

https://benhvienvanhanh.vn

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh cũng lựa chọn cho mình một bộ áo web màu xanh, trắng lấy cảm hứng từ chiếc áo blouse của người bác sĩ siêu đẹp và ý nghĩa cùng với hình ảnh các chuyên khoa cũng như các tin tức nổi để khách hàng tiện theo dõi đồng thời cũng cho thấy bệnh viện luôn chăm sóc và chú ý đến đầu tư về dịch vụ tư vấn cho khách hàng. 

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 5

https://www.benhvienhathanh.vn

Bệnh viện đa khoa Hà Thành với đội ngũ nhân viên hùng hổ với tinh thần quyết chiến để cứu giúp người bệnh và sử dụng màu xanh màu của hy vọng để truyền tải thông điệp mong muốn người dân có một sức khỏe tốt. 

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 6

https://www.vinmec.com/vi/

Vinmec cũng lựa chọn cho mình một màu xanh nhẹ nhàng, trong trẻo như dòng nước mang sự hiện đại, tinh tế trong từng hình ảnh.

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 7

https://pkdktrungcang.com

Phòng khám đa khoa Trung Cang cũng siêu đẹp và tạo hình cũng rất độc đáo giúp cho giao diện cuốn hút hơn. 

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 8

https://www.umcclinic.com.vn

Bệnh viện đại học y dược Tp.HCM cũng khoác lên cho website của mình một màu xanh và khi mở vào chúng ta có thể thấy giấy đăng ký khám rất chuyên nghiệp.

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 9

https://hongngochospital.vn

Website phòng khám đa khoa Hồng Ngọc sử dụng một loạt hình ảnh khám chữa bệnh với nhiều tông màu, nhiều phong cách giúp cho giao diện đẹp, đa phong cách hơn. Là một trong những bệnh viện lớn nên website cũng được đầu tư vô cùng tỉ mỉ

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 10

https://benhvienphuongdong.vn

Bệnh viện Phương Đông chọn màu xanh biển đậm và tôn lên được các nội dung về dịch vụ, trang thiết bị và về nhân viên của bệnh viện. 

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 11

https://benhvienchuthapxanh.vn

Bệnh viện chữ thập xanh lựa chọn màu xanh lá và thiết kế theo chiều ngang rõ ràng từng ý để cho người nhìn dễ dàng theo dõi. 

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 12

https://medlatec.vn

Tương tự, mẫu website phòng khám đa khoa Medlatec cũng là một mẫu điển hình cho dạng giao diện đẹp. 

2. Website phòng khám đa khoa dạng nổi bật

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 13

https://dakhoabienhoa.vn

Phòng khám đa khoa Thái Dương chọn tông màu xanh ngọc, đỏ làm màu sắc chủ đạo, chính màu sắc và bố cục đã làm cho website nổi bật lên được nét đẹp và các dịch vụ của phòng khám.

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 14

https://dakhoacongdong.com

Hoà vào không khí noel đang đến gần phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng đã lấy cảm hứng từ cây thông và ông già noel để đưa ra nhiều chi phí khám hấp dẫn để lôi kéo bệnh nhân.

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 15

https://benhvienthucuc.vn

Bệnh viện Thu Cúc cũng chào đón năm mới với những ưu đãi hấp dẫn và hình ảnh pháo hoa, chúc mừng siêu đẹp vừa làm nổi bật được quy mô, chất lượng của bệnh viện và vừa cuốn hút người đọc hơn. 

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 16

https://dakhoaxadan.com

Website phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cũng tạo hình giáng sinh rất nổi bật. Mỗi thiết kế đều có những nét đẹp và cách thiết kế riêng dễ dàng phân biệt với các phòng khám khác. 

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 17

https://benhvienhanoi.vn

Tương tự, mẫu giao diện của bệnh viện Hà Nội cũng rất nổi bật với màu xanh đậm và video giới thiệu tổng quát về quy mô để giúp nhận diện được tốt hơn.

3.  Website phòng khám đa khoa dạng ấn tượng

Website phòng khám đa khoa dạng ấn tượng là dạng website tạo được điểm nhất, nét riêng cho giao diện, đây cũng là một trong những dạng được ưa chuộng hiện nay. 

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 18

https://tamanhhospital.vn

Tâm Anh chọn cho mình một giao diện trong trẻo với hình ảnh bệnh viện trong khung cảnh mùa đông và pháo hoa rất đẹp cùng với một loạt hình ảnh khác vô cùng ấn tượng. 

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 19

http://choraymc.khamdichvu.vn

Bệnh viện chợ rẫy cũng cực kỳ ấn tượng khi để hình ảnh bác sĩ để khách hàng bấm vào được tư vấn vừa đáng yêu vừa thân thiện.  
 

https://benhviennamsaigon.com.vn

Website của phòng khám đa khoa Nam Sài Gòn lựa chọn tông màu đỏ cùng cây thông hưởng ứng ngày lễ noel siêu đẹp và hấp dẫn.

4.  Website phòng khám đa khoa dạng tràn

Website phòng khám đa khoa dạng tràn với thiết kế dạng mở thoáng cả màn hình giúp biểu thị nhiều nội dung và hình ảnh, nội dung dễ dàng theo dõi hơn. 

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 20

https://simmed.vn

Website phòng khám đa khoa Sim Med là một trong những giao diện đặc trưng cho dạng tràn với hình ảnh đội ngũ nhân viên, vaccine, dịch vụ gói khám cực kì hấp dẫn. Ngoài ra, giao diện cũng sử dụng một số hiệu ứng để website đẹp, cuốn hút hơn. 

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 21

https://benhviendakhoatinhphutho.vn

Tương tự, bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cũng yêu thích mẫu giao diện dạng tràn và đã tô điểm thêm bằng một loạt hình ảnh dịch vụ. 

5.  Website phòng khám đa khoa dạng hiệu ứng

Website phòng khám đa khoa dạng hiệu ứng là website được sử dụng nhiều hiệu ứng để xuất hiện hình ảnh, nội dung được hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, mẫu giao diện này khá nặng nên việc truy cập sẽ khó khăn hơn. 

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 22

https://www.frederickhealth.org

Một website không chỉ cần hình ảnh đẹp, nội dung tốt mà cũng cần một chút điểm nhấn của hiệu ứng để giao diện lôi cuốn và giữ chân khách hàng hơn và website Frederick Health cũng vậy sử dụng một loạt hiệu ứng để giao diện trở nên độc đáo hơn

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 23

https://khamdakhoa.net

Website phòng khám đa khoa Thái Hà cũng yêu thích và lựa chọn dạng web hiệu ứng cho đứa con tinh thần này. Giao diện kết hợp với tông đỏ sáng càng đẹp hơn.

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 24

https://benhvienlevanthinh.vn/

Bệnh viện Lê Văn Thịnh cũng sử dụng một loạt hiệu ứng từng mục như một bài thuyết trình với những trang slide hấp dẫn. 

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 25

http://phongkhamduykhang.com.vn

Hệ thống phòng cũng sử dụng một số hiệu ứng để tiết kiệm diện tích nhưng vẫn thể hiện được đầy đủ nội dung, thông điệp. 

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 26

https://phongkhamvietmy.com

Website phòng khám đa khoa Việt Mỹ với thiết kế nhẹ nhàng, tình cảm đủ để tạo được điểm nhấn

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 27

https://benhvienbacha.vn

Website của phòng khám đa khoa Bắc Hà cững lựa chọn dạng hiệu ứng để khoác lên bộ áo cho website bắt mắt, độc đáo hơn với tông xanh, trắng đặc trưng rất đẹp mà lại còn ý nghĩa. 

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 28
 

https://phongkhamdakhoasaigon.com

Tương tự, website phòng khám đa khoa Sài Gòn cũng lựa chọn cho mình màu xanh ngọc bích sang trọng, quý phái

6. Website phòng khám đa khoa dạng đơn giản

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 29

https://ysaigongocong.com.vn

Bệnh viện y Sài Gòn lựa chọn cho mình những hình ảnh về phòng khám rất đơn giản nhưng lại toát lên được nét đẹp sang trọng, thiết bị mới, được đầu tư chỉn chu. 

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 30

http://thanhcongclinic.com/vi/

Website phòng khám đa khoa Thành Công sử dụng hình ảnh đội ngũ nhân viên hùng hậu rất chân thực nhưng lại thể hiện được tinh thần quyết tâm, chiến đấu vì sức khỏe của các bệnh nhân, mang lại nụ cười cho mọi người. 

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 31

https://www.careplusvn.com/vi/

Care Plus sử dụng tông màu trắng đơn giản không quá cầu kỳ nhưng vẫn làm nổi bật được sự chuyên nghiệp trong cách khám chữa bệnh của phòng khám. 

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 32

http://www.phongkhamhyvong.com

Website phòng khám hy vọng sử dụng một loạt hình vẽ và hình ảnh đơn giản để cho khách hàng dễ hiểu và nắm bắt được thông tin hơn. 

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 33

https://benhvienvietduc.org

Bệnh viện Việt Đức chủ yếu sử dụng chữ để biểu thị nội dung không quá sống động nhưng nó đủ để cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng. 

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 34

https://phongkhamhanhphuc.com

Website phòng khám đa khoa Hạnh Phúc cũng lựa chọn những hình ảnh khách đợi số để khám hoặc hình ảnh phòng khám vô cùng đơn giản. Chính sự chân thực đó làm cho phòng khám trở nên thân thuộc hơn, và chan chứa tình yêu. 
 

http://bvtn.org.vn

Bệnh viện Thống Nhất lựa chọn cho mình màu xanh đậm để nhấn vào những nội dung quan trọng và sử dụng khá nhiều text. 

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 35

http://benhvienkhuvucthuduc.vn

Bệnh viện khu vực Thủ Đức cũng ưa chuộng mẫu giao diện này thể hiện được trang thiết bị hiện đại và sự chuyên nghiệp của các bác sĩ.

7. Website phòng khám đa khoa dạng landing page

Website phòng khám đa khoa dạng landing page là dạng thể hiện tất cả các nội dung trong raybet mà khách hàng không cần phải tìm kiếm ở nhiều trang khác nhau.

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 36

http://www.vietgiaclinic.com/index.html

Website phòng khám đa khoa Việt Gia là một trong những mẫu website điển hình cho dạng landing page với tông xanh tươi mới cộng với niềm vui tình cảm gia đình đã tạo nên một website cực kỳ ấm áp. 

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 37

https://www.hoanmysaigonclinic.com/#slider

Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn cũng là một cách thể hiện khác của  landing page khác mà bạn cũng nên tham khảo. 

8. Website phòng khám đa khoa dạng dài

Website phòng khám đa khoa dạng dài là dạng website biểu thị nhiều thông tin chi tiết trong raybet và làm cho raybet khá dài điều này cũng dẫn đến việc nặng giao diện của bạn. Tuy nhiên, nó lại cũng cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng. 

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 38

https://khamtongquat.hoanmysaigonclinic.com

Mẫu website phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ là dạng website 2 cột với thiết kế rất sang trọng và biểu thị được khá nhiều nội dung. 

9. Website phòng khám đa khoa dạng ngắn

Website phòng khám đa khoa dạng ngắn là website sử dụng ít khối để biểu thị nội dung một cách khái quát để khách hàng dễ hiểu nhất. 

Top 30 website phòng khám đa khoa đẹp 39

https://www.vietnammedicalpractice.com

Mẫu website của phòng khám đa khoa này là một trong những mẫu điển hình của website dạng ngắn.