Nội dung bài viết bao gồm

1. Giao diện Website truyền thông - sự kiện dạng tràn trang
2. Giao diện Website truyền thông - sự kiện dạng đẹp
3. Giao diện Website truyền thông - sự kiện dạng Landing page
4. Giao diện Website truyền thông - sự kiện dạng đơn giản
5. Giao diện Website truyền thông - sự kiện dạng ấn tượng
6. Giao diện Website truyền thông - sự kiện dạng nổi bật
7. Giao diện Website truyền thông - sự kiện dạng ngắn
8. Giao diện Website truyền thông - sự kiện dạng hiệu ứng
9. Giao diện Website truyền thông - sự kiện dạng dài

1. Giao diện Website truyền thông - sự kiện dạng tràn trang

Mẫu giao diện website truyền thông- sự kiện dạng tràn trang là thiết kế trang dạng mở rộng hết trang để biểu thị được nhiều nội dung và hình ảnh, cỡ chữ rất rõ ràng để người nhìn có thể dễ dàng theo dõi. 

Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp
Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 1

https://dkentertainment.vn/to-chuc-su-kien/

Giao diện website của công ty truyền thông - sự kiện DK sử dụng những hình ảnh mộc mạc, đơn giản, hình ảnh và chữ luôn đi kèm với nhau để biểu thị nội dung một cách dễ hiểu nhất. 

Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 2
Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 3

https://jteam.com.vn

Mẫu giao diện của J team cũng dùng những hình ảnh, hoạt động sự kiện để cho thấy sự chỉn chu, yêu nghề trong từng công việc để giúp khách hàng có một sự kiện hấp dẫn. Giao diện sử dụng những màu sắc và hình ảnh hấp dẫn để làm cho website sinh động hơn. 

Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 4

https://thienanmedia.com.vn

Mẫu giao diện Website truyền thông - sự kiện sử dụng một loạt hình ảnh sự kiện để khách hàng có thể hình dung cũng như yêu cầu cách trang trí sự kiện sao cho phù hợp với bữa tiệc. 

Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 6
Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 7

https://vumedia.vn

Vumedia  lựa chọn dạng thiết kế này kết hợp giữa hiệu ứng và dạng tràn đã tạo nên nét đặc biệt, mẫu logo không bị đơn giản qúa.

Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 8

https://hoabinh-group.com

Mẫu giao diện Website truyền thông - sự kiện của Hoà Bình group sử dụng màu vàng và màu tím than rất đẹp, Website đã làm nổi bật được điểm mạnh của doanh nghiệp đó là những sự kiện sang trọng với những ý tưởng độc đáo,sáng tạo mà lại tiết kiệm được chi phí. Mẫu giao diện tràn đã giúp cho giao diện thể hiện được hình ảnh to rõ ràng.

Mẫu giao diện Website truyền thông - sự kiện An Media vừa sử dụng hiểu ứng và sử dụng hình ảnh để chứng minh được sự uy tín của doanh nghiệp. 

Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 10
Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 11

https://www.ctmpalace.vn

Một giao diện Website truyền thông - sự kiện này cũng cực kỳ đẹp, sang trọng với quy mô lớn mà bạn cũng có thể tham khảo. 

2. Giao diện Website truyền thông - sự kiện dạng đẹp

Giao diện Website truyền thông - sự kiện dạng đẹp là phải kết hợp hài hoà và có sự liên kết giữa hình ảnh, màu sắc, chữ để tạo nên một mẫu giao diện đẹp mắt. 

Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 12
Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 13

http://thietbisukienpro.com

Giao diện Website truyền thông - sự kiện này vừa cung cấp các trang thiết bị sự kiện vừa là nơi tổ chức sự kiện nên những hình ảnh cũng cực bắt mắt để nổi bật được các sản phẩm, dịch vụ của công ty. 

Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 9
  https://anmedia.vn

Mẫu giao diện Website truyền thông - sự kiện An Media vừa sử dụng hiểu ứng và sử dụng hình ảnh để chứng minh được sự uy tín của doanh nghiệp. 

Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 14

https://luxevent.vn

Giao diện website truyền thông - sự kiện của luxevent cũng rất ưa chuộng đêm đến những hình ảnh sự kiện rất hoành tráng, đồ sộ. 

Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 15

https://www.sukienrongviet.vn

Mẫu giao diện của công ty sự kiện Rồng Việt cũng là một trong những mẫu điển hình cho mẫu giao diện đẹp, cập nhật từng ngày lễ, theo thời gian, thấy được sự chuyên nghiệp cũng như thể hiện được các dịch vụ của công ty. 

Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 16

https://minhvumedia.vn

Mẫu giao diện Website truyền thông - sự kiện Minh Vũ cũng là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Mẫu giao diện được cập nhật các hình ảnh mới, các sự kiện từ to đến nhỏ để khách hàng có thể hình dung được phong cách cũng như quy mô mà Minh Vũ hướng đến. 

Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 17

https://solution.com.vn

Tương tự, mẫu giao diện công ty Solution cũng lựa chọn dạng này với hình ảnh màu sắc rất chân thực. 

3. Giao diện Website truyền thông - sự kiện dạng Landing page

Giao diện Website truyền thông - sự kiện dạng Landing page chủ yếu sẽ thể hiện các module tại raybet hoặc là trên danh mục mình thể hiện các nội dung không có các trang con. 

Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 18

https://nhahangdainam.vn

Mẫu giao diện của nhà hàng Đại Nam ưa chuộng dạng landing page vừa ngắn gọn, khách hàng muốn tìm hiểu thông tin gì có thể bấm vào các danh mục để tìm kiếm một cách dễ dàng. 

4. Giao diện Website truyền thông - sự kiện dạng đơn giản

Giao diện Website truyền thông - sự kiện dạng đơn giản thường sử dụng kết cấu cũng như trình bày rất đơn giản theo hàng ngang và thường có nhiều text.

 
Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 19
  https://sukientinhhoaviet.com

Mẫu giao diện Website truyền thông - sự kiện của công ty Hoa Việt là điển hình của mẫu giao diện đơn giản từ hình ảnh, kiểu chữ đến màu sắc cực kỳ mộc mạc, cũng chính vì điều đó mà cho khách hàng cảm giác gần gũi, truyền thống. 

5. Giao diện Website truyền thông - sự kiện dạng ấn tượng

Một giao diện Website truyền thông - sự kiện dạng ấn tượng sẽ gây được sự ghi nhớ lâu hơn cũng như tạo được cảm tình của khách hàng hơn so với các mẫu giao diện khác.

Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 21

https://tranganpalace.vn

Tràng An Palace sử dụng mẫu giao diện ấn tượng đầu tiên chính là màu nền của trang website giống nhừ tờ giấy xám nhạt rất chân thực. Tiếp đến là những hình ảnh tiệc, bàn ghế, mã giảm giá của công ty để thu hút ánh nhìn của khách hàng. 

Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 22

https://sukienvietsky.com

Mở đầu mẫu giao diện Website truyền thông - sự kiện Việt Sky là một loạt hình ảnh nằm trong hình lục giác đều rất đẹp, bên dưới là một video giới thiệu về doanh nghiệp rất đẹp để cung cấp các thông tin quan trọng cho khách hàng. 

Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 23

https://azevent.vn

Mẫu giao diện Website truyền thông - sự kiện này mang đến cảm giác đơn giản nhưng lại rất tinh tế, hiện đại. Tạo ấn tượng bằng chính màu sắc và sự sắp xếp kết cấu của giao diện.  

Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 24

https://thanlongevent.com

Mở đầu giao diện Website truyền thông - sự kiện Thần Long là một video tóm tắt lại một sự kiện nhưng điều đặc biệt ở đây là video lại được ẩn sau 2 màu xanh và tím tạo làn sóng. Sự pha trộn màu sắc nhạt dần cũng là một sự lựa chọn thông minh của các nhà thiết kế. Thoáng qua thì có vẻ mẫu giao diện sẽ khá đơn điệu nhưng nhìn kỹ thì sẽ thấy nó cực kỳ ấn tượng. 

Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 5

https://tieckienvang.vn

Mẫu giao diện tràn trang của tiệc kiến vàng rất đẹp với những hình ảnh lung linh hưởng ứng mùa Noel lại đến sử dụng màu sắc sặc sỡ với những hình ảnh đáng yêu cực kỳ cuốn hút mang đến sự thích thú cho người nhìn. 

6. Giao diện Website truyền thông - sự kiện dạng nổi bật

Giao diện Website truyền thông - sự kiện dạng nổi bật là chủ yếu sử dụng các hình ảnh, màu sắc để tạo nên sự khác biệt, đặc sắc hơn các giao diện khác. 

Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 25

https://tinphat.com.vn

Mẫu giao diện  Website truyền thông - sự kiện Tín Phát sử dụng màu đỏ truyền thống để tạo nên nét đẹp làm nên tên tuổi cho công ty. 

Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 26

https://vietlinkevent.vn

Giao diện Website truyền thông - sự kiện Việt Link sử dụng hình ảnh con hổ vàng cực sang trọng và quyền lực tạo được sự ấn tượng từ những ánh nhìn đầu tiên. Với tông nền đen đã làm nổi bật được một loạt hình ảnh cũng như thông tin về công ty. Mẫu giao diện này kết hợp dạng tràn và dạng nổi bật để làm nổi bật được nhiều thông tin quan trọng. 

Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 20

https://addevent.vn

Mẫu giao diện Website truyền thông - sự kiện công ty Add Event cũng lựa chọn kiểu giao diện này để trình bày nội dung, thông tin của doanh nghiệp. Màu sắc nâu và xanh khác lạ mắt đó cũng là điều giúp tạo điểm nhấn riêng cho giao diện. 

7. Giao diện Website truyền thông - sự kiện dạng ngắn

Giao diện Website truyền thông - sự kiện dạng ngắn chủ yếu sử dụng ít khối trong raybet để thẻ hiện ngắn gọn về công ty nhưng cũng đủ để khách hàng hiểu không tốn thời gian tìm kiếm những trang khác. Mẫu giao diện này có ưu điểm sẽ không làm cho trang website bị đơ, dễ dàng truy cập

Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 27

https://cungxuan.vn

Mẫu giao diện của website Cung Xuân chỉ dùng một khối duy nhất gồm một video quay tổng quan địa điểm tổ chức sự kiện đẹp, sang trọng như nào. 

Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 28

https://spartabeerclub.vn/to-chuc-su-kien-S.html

Mẫu giao diện website truyền thông - sự kiện này sử dụng nhiều khối hơn công ty Cung Xuân biểu thị quy mô, những sự kiện, đối tượng mà công ty hướng đến. 

Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 29

http://ducanhgroup.com/home/

Mẫu giao diện của công ty Đức Anh cũng chỉ sử dụng 1 khối duy nhất chia làm 3 cột rất đơn giản.

Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 30

https://smartagency.com.vn

Mẫu giao diện của công ty Smart Agency cũng lựa chọn dạng ngắn để thể hiện thông tin của doanh nghiệp. Dù là mẫu trang website ngắn nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để khách hàng biết và hiểu về doanh nghiệp. 

8. Giao diện Website truyền thông - sự kiện dạng hiệu ứng

Giao diện Website truyền thông - sự kiện dạng hiệu ứng chủ yếu sẽ sử dụng nhiều hiệu ứng như slide rất đẹp. Các hiệu ứng sẽ được xen kẽ cả chữ cả hình ảnh tuy nhiên nhược điểm của website này đó là sẽ làm cho web của bạn bị nặng nên bạn có thể cân nhắc để tạo nên mẫu giao diện đẹp cho công ty.

Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 31

https://tochuclekyniem.com

Xuyên suốt Website truyền thông - sự kiện Phadanco là lần lượt các hiệu ứng để giúp cho mẫu logo không bị nhàm chán và tạo sự thích thú khi khách hàng truy cập. 

Top 30 giao diện website truyền thông - sự kiện đẹp 32

https://vegavietnam.com/vi/

Mẫu giao diện hiệu ứng của công ty Vega cũng rất đẹp với thiết kế rất thoáng, hình ảnh to rõ ràng cho khách hàng dễ dàng theo dõi.

9. Giao diện Website truyền thông - sự kiện dạng dài

Giao diện Website truyền thông - sự kiện dạng dài là thường sử dụng nhiều khối để biểu thị toàn bộ nội dung mà khách hàng tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, chuyển trang tuy nhiên việc này cũng sẽ làm cho trang web bị nặng và đôi khi khó khăn trong việc truy cập. 

 https://hoangsaviet.com

Mẫu giao diện Website truyền thông - sự kiện này là một trong những mẫu triển hình cho website dạng dài.