Tất Thành thiết kế website thương mại điện tử bán hàng cho Thương hiệu ô mai Hồng Lam với gần 300 cửa hàng, điểm bán hàng theo phong cách ấn tượng, kết hợp với nét truyền thống Á đông, đậm nét Hà Nội để tôn lên thương hiệu của Hồng Lam - Honglam.vn
 

Mục lục - Click để xem chi tiết

 1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế giao diện website chuyên nghiệp?
 2. Dịch vụ thiết kế giao diện website của chúng tôi phù hợp với khách hàng?
 3. Kinh nghiệm thiết kế giao diện website của Tất Thành
 4. Dữ liệu thiết kế Tất Thành bàn giao cho khách hàng
 5. Dữ liệu khách hàng cần cung cấp cho Tất Thành
 6. Tại sao chi phí thiết kế giao diện website của Tất Thành cao hơn đơn vị khác?
 7. Báo giá thiết kế giao diện website
 8. Điểm khác biệt của Tất ThànhTất Thành thiết kế website cho Tập đoàn đồ gia dụng hàng đầu Việt Nam SUNHOUSE theo phong cách ấn tượng, truyền tải thông điệp và nhận diện thương hiệu của hãng - Sunhouse.com.vn

- - o0o - -

Thiết kế giao diện web

Chuyên nghiệp - Ấn tượng - Sáng tạo - Hiệu quả... chưa bao giờ là dễ dàng!
Nhưng chúng ta cần làm được điều đó để website mang lại hiệu quả cao nhất trong kinh doanh và marketing!

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế giao diện website chuyên nghiệp? 

Thiết kế giao diện website không khó. Nhưng để tạo ra các giao diện website có cấu trúc tốt, giao diện ấn tượng thể hiện tính chuyên nghiệp cao và mang lại hiệu quả cho công việc kinh doanh của khách hàng thì không hề đơn giản. Điều này đòi hỏi đội ngũ nhân sự thiết kế có trình độ cao, có kinh nghiệm, có tính thẩm mỹ cao, có khả năng sáng tạo tốt. Mà ở thị trường Việt Nam, số lượng công ty thiết kế website, giao diện website đạt được điều đó là không nhiều. Nếu ai có kinh nghiệm thiết kế sẽ hiểu được những điều trên. Mọi thứ khá đơn giản khi cần các giao diện website bình thường. Nhưng khi cần các giao diện website cao cấp, chuyên nghiệp thì khá khó chọn lựa đối tác.

Sự khác biệt giữa một đơn vị thiết kế giao diện website chuyên nghiệp với các công ty "bình thường" khác:

 • Chất lượng thiết kế: giao diện website đẹp, hiệu quả thì bắt đầu bằng bố cục khối tối ưu. Đường nét giao diện được chăm chút, sáng tạo hoặc được cá nhân hóa theo ngành nghề, đặc thù của công ty, dự án. Người có trình độ thiết kế cao sẽ tạo ra một trải nghiệm về UI/UX tuyệt vời cho website. Hoặc họ sẽ thể hiện được ý tưởng mà bạn mong muốn. Còn đối với các team có trình bình thường thì điều này khá khó đạt được.
 • Mức độ chăm chút: giao diện website nào cũng là giao diện website cả. Điểm khác nhau là ở chất lượng mà thôi. Chất lượng giao diện website được quyết định rất lớn bởi sự chăm chút trong thiết kế. Chỉ những tinh chỉnh nhỏ, sâu trong thiết kế sẽ làm giao diện website trông đẹp và sắc nét hơn nhiều. Một vị trí cần hòa quyện được thiết kế đúng vị trí sẽ làm các khối trở lên có tính liên kết. Một vị trí được thiết kế nhấn mạnh đúng chỗ, đúng lúc sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng CTA cho website. Khác biệt của đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp là phải nằm ở những chi tiết như thế. Bởi hiệu quả mang lại là rất khác biệt, mặc dù cũng là một website.
Tất Thành thiết kế website cho Công ty nghệ thuật, giải trí hàng đầu Việt Nam Hoa Dương theo phong cách sáng tạo, phá cách nhằm tạo ấn tượng với người xem và phù hợp với lĩnh vực hoạt động của công ty - Hoaduong.vn
 
 • Công sức phối hợp làm việc: đây là một điểm khác biệt rất lớn. Với các công ty thiết kế giao diện website chuyên nghiệp thì bạn sẽ mất ít thời gian để phối hợp mà sản phẩm vẫn đạt được yêu cầu hoặc vượt yêu cầu. Bởi các công ty này có đội ngũ thiết kế có thâm niên, có kinh nghiệm "chinh chiến" nhiều dự án rồi, có trình độ cao nên sự chủ động trong làm việc, thiết kế của họ sẽ cao hơn. Bạn không phải "cầm tay chỉ việc" cho người thiết kế của đối tác mà bạn thuê thiết kế giao diện. Nếu ai có kinh nghiệm đi thuê thiết kế sẽ thấy việc "cầm tay chỉ việc" này rất hay gặp và rất mệt mỏi.
 • Thời gian hoàn thành dự án: nếu bạn chỉ cần thiết kế một bộ giao diện website đơn giản thì đúng là rất đơn giản và nhanh thôi. Thậm chí chỉ cần sử dụng kho template mang ra để chỉnh sửa chút là xong. Nhưng nếu bạn muốn một bộ giao diện website có "chất" riêng, chuyên nghiệp, đẹp mắt, ấn tượng, sáng tạo, bố cục chỉnh chu thì điều này lại không đơn giản. Với các đơn vị thiết kế giao diện website thông thường thì để hoàn thành là rất mất thời gian. Thậm chí tiến độ dự án có thể bị kéo dài hoặc bạn mất rất nhiều công sức góp ý. Mà nhiều khi góp ý mãi cũng chưa đạt được kết quả ưng ý. Còn khi làm việc với team chuyên nghiệp, có trình và kinh nghiệm cao thì họ sẽ tư vấn cho bạn, tạo ra những phương án tốt nhất mà mất ít thời gian nhất. Khi đó, bạn sẽ có nhiều thời gian để làm việc khác.
 • Giá: tất nhiên giá của các công ty thiết kế giao diện đẹp hơn, có tính thẩm mỹ cao hơn, bố cục tối ưu hơn, sáng tạo hơn thì thường phải cao hơn các đơn vị thiết kế giao diện có chất lượng bình thường. Nhưng sự chênh lệch cũng không quá lớn nếu yêu cầu của bạn không quá quá cao bạn nhé :).
Tại Tất Thành, chúng tôi muốn và đủ khả năng để thiết kế giao diện website chuyên nghiệp, ấn tượng và hiệu quả. Nếu bạn cũng muốn như vậy, chúng ta có thể sẽ rất phù hợp để công tác với nhau.
Tất Thành thiết kế website giới thiệu sản phẩm cho Thương hiệu đèn nổi tiếng ROMAN với phong cách sử dụng nhiều ảnh phù hợp với lĩnh vực đèn, chiếu sáng của khách hàng - Roman.vn
 

Lợi ích thiết thực mà dịch vụ thiết kế giao diện website của Tất Thành mang lại cho đối tác & khách hàng


Khi sử dụng dịch vụ thiết kế giao diện website do chúng tôi cung cấp, bạn sẽ:
Thiết kế giao diện website chuyên nghiệp 9 Tập trung vào lĩnh vực kinh doanh chính để tạo ra được nhiều giá trị hơn thay vì mất thời gian cho công việc mình không có thế mạnh hoặc không muốn dành thời gian.
Thiết kế giao diện website chuyên nghiệp 10 Tiết kiệm được chi phí dành cho nhân sự mà vẫn có được các giao diện website với chất lượng cao cấp.
Thiết kế giao diện website chuyên nghiệp 10  Không phải lo lắng về tiến độ thực hiện dự án do sự biến động về nhân sự.
Thiết kế giao diện website chuyên nghiệp 9
Bạn cần một website được thiết kế theo phong cách "dị" để khác biệt và cực kỳ ấn tượng? Chúng tôi cũng có thể đáp ứng được điều đó. Ảnh trên là giao diện của một website đào tạo tiếng Trung với các nét Trung Hoa đậm nét - thegioingoaingu.com (click vào ảnh để xem hình lớn)
 

2. Dịch vụ thiết kế giao diện website của chúng tôi phù hợp với khách hàng? 

Thiết kế giao diện website chuyên nghiệp 10

Các công ty không có nhiều việc liên quan đến thiết kế giao diện website

Dịch vụ thiết kế layout web giúp Quý đối tác tiết kiệm chi phí thuê nhân viên thiết kế đồ họa, các chính sách giành cho nhân viên.
Thiết kế giao diện website chuyên nghiệp 11

Các công ty không hoạt động chính trong mảng cung cấp dịch vụ xây dựng website

Sử dụng dịch vụ giúp đảm bảo chất lượng website, thời gian thiết kế, giảm thiểu chi phí, đảm bảo uy tín đối với khách hàng cuối cùng.
Thiết kế giao diện website chuyên nghiệp 12

Các công ty cung cấp dịch vụ xây dựng website có đội ngũ lập trình tốt, nhưng thiết kế chưa tốt

Sử dụng dịch vụ giúp Quý đối tác sử lý ngay lập tức các hợp đồng xây dựng website đã ký kết, đảm bảo uy tín với khách hàng.
Thiết kế giao diện website chuyên nghiệp 13

Yên tâm về mặt thời gian, bàn giao đúng hẹn. Cam kết hài lòng về chất lượng

Quý đối tác có thể yên tâm về mặt chất lượng và thời gian thiết kế layout web bằng photoshop. Tập trung cho thế mạnh của mình.

Tất Thành thiết kế website cho Thương hiệu Kocher theo phong cách nước ngoài. Giao diện tối là một kiểu thiết kế khó khi muốn đảm bảo yếu tố ấn tượng mà vẫn dễ đọc, dễ nhìn, không bị nhức mắt. Nhưng luôn có cách thể hiện nếu người thiết kế có trình độ và kinh nghiệm xử lý (click vào ảnh để xem hình lớn)

3. KINH NGHIỆM THIẾT KẾ HƠN 1000 GIAO DIỆN WEBSITE ĐẸP

Tất Thành có phòng thiết kế với 5 nhân sự, đã trải qua việc thiết kế hàng nghìn website với các mẫu thiết kế layout web bằng photoshop. Chúng tôi có khả năng thiết kế các phong cách website theo yêu cầu của khách hàng, thiết kế giao diện web bằng photoshop ấn tượng nhất. Nếu bạn cần tư vấn về ý tưởng thiết kế giao diện website chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ 0963239222 để được tư vấn hoặc chat Zalo với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.


> > Click vào ảnh để xem full giao diện website kích thước lớn bạn nhé < < 
Giao diện website du lịch Indochina
Giao diện website Lê Phan
Giao diện website Star Solution
Giao diện website P'apiu resort
Giao diện website Mắt Hà Nội 2 - mathanoi2.vn
Giao diện website Mắt Hà Nội 2 mẫu 2
Mẫu website bán hàng - honglam.vn
Mẫu website bán hàng sunhouse.com.vn
Giao diện website bảo hiểm BVI
Giao diện website Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam
Giao diện website Dankogroup.com.vn
Giao diện website Danko city
Giao diện website Capital House - chgroup.vn
Giao diện website chứng khoán KBS kbsec.com.vn
Giao diện website HOD 
hod.com.vn
Giao diện website IBS
Giao diện website công trình Viettel
viettelaio.com
Giao diện website Apax english
Giao diện website Tina Lê
tinalemakeup.vn
Mẫu website bán hàng Etonner
Giao diện website Hanviet
 

Chúng tôi hướng đến việc tạo ra những giao diện website có cấu trúc tối ưu nhất, giao diện đẹp, chuyên nghiệp nhất để nâng cao hiệu quả kinh doanh/hoạt động cho khách hàng. Sở hữu ngay:

Thiết kế giao diện website chuyên nghiệp 30

THIẾT KẾ GIAO DIỆN TRANG CHỦ

Các mẫu raybet đẹp - độc đáo - chuyên nghiệp
 

Thiết kế giao diện website chuyên nghiệp 31

GIAO DIỆN TRANH CHI TIẾT SẢN PHẨM

Các mẫu trang chi tiết sản phẩm đẹp

Thiết kế giao diện website chuyên nghiệp 32

GIAO DIỆN TRANG CHI TIẾT DỊCH VỤ

Các mẫu trang chi tiết dịch vụ đẹp

Thiết kế giao diện website chuyên nghiệp 33

GIAO DIỆN TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Các mẫu website thương mại điện tử đẹp
Thiết kế giao diện website chuyên nghiệp 34

4. Dữ liệu TẤT THÀNH bàn giao cho khách hàng

Tất Thành sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dữ liệu liên quan đến thiết kế giao diện web cho khách hàng để khách hàng có thể tiện sử dụng cho công việc của mình:
 • File hình ảnh giao diện website
 • File thiết kế giao diện gốc bằng Photoshop
 • Đảm bảo các dữ liệu được bàn giao 100% như đã thỏa thuận với khác hàng
Ngay sau khi thống nhất xong, Tất Thành sẽ bàn giao cho khách hàng file thiết kế ngay lập tức. Đảm bảo tiến độ công việc thiết kế website của khách hàng.

5. Dữ liệu mà khách hàng cần cung cấp cho TẤT THÀNH

Để giao diện website có chất lượng cao, phù hợp với ý tưởng của bạn, tiết kiệm thời gian; dưới đây là những dữ liệu mà Tất Thành cần bạn cung cấp:
 • Fil logo của công ty, cửa hàng của bạn.
 • Bố cục website của bạn (nếu có).
 • Yêu cầu thiết kế giao diện website của bạn hoặc Tất Thành sẽ phối hợp với khách hàng để xác định yêu cầu đối với giao diện website.
Thiết kế giao diện website chuyên nghiệp 35
 
Thiết kế giao diện website chuyên nghiệp 36
Bạn có đang thắc mắc

6. Tại sao chi phí thiết kế giao diện website tại TẤT THÀNH cao hơn bên khác?

Vì chúng tôi hướng đến một sản phẩm có chất lượng. Dù chỉ là giao diện website nhưng nó là kết quả của chất xám khi suy nghĩ ý tưởng, công sức thiết kế và kinh nghiệm mà chúng tôi tích lũy.


Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ thiết kế giao diện website tại Tất Thành, bạn không cần phải tham gia nhiều. Chúng tôi sẽ tự lên ý tưởng, chủ động trong quá trình thiết kế. Bạn không mất nhiều thời gian, bởi Tất Thành có phòng thiết kế chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm thiết kế hàng nghìn website. Chúng tôi biết và có thể làm ra những mẫu website chuyên nghiệp, cao cấp.

Một website có giao diện chuyên nghiệp sẽ giúp bạn/hoặc khách hàng của bạn nâng cao uy tín trong mắt khách hàng đối tác, bán được hàng nhiều hơn, hoạt động hiệu quả cao hơn. Nếu bạn cung cấp dịch vụ cho khách hàng, nhờ có thiết kế giao diện của Tất Thành, bạn sẽ ký được hợp đồng với giá trị cao hơn, khách hàng cảm thấy hài lòng hơn.
Tất Thành thiết kế website giới thiệu sản phẩm cho Thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực ngũ cốc dinh dưỡng BEONE - Ngucocbeone.com

Báo giá thiết kế giao diện website

Giá thiết kế giao diện website thường từ 1.500.000 - 10.000.000 VNĐ là phổ biến, tùy thuộc vào số lượng trang và yêu cầu thiết kế cụ thể. Nếu bạn cần thiết kế cao cấp, nhiều trang hơn thì chi phí có thể cao hơn. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế giao diện website chuyên nghiệp tại Tất Thành, bạn sẽ có những mẫu website ấn tượng, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý. Dưới đây là bảng báo giá thiết kế giao diện website chi tiết theo module và theo từng trang giao diện:
 
TT Trang Chi phí khách hàng lên bố cục (VND) Chi phí Tất Thành lên bố cục (VND)
 1.  
raybet website 1.000.000 1.500.000
 1.  
raybet trang sản phẩm 500.000 400.000
 1.  
Trang chi tiết 1 danh mục sản phẩm 500.000 400.000
 1.  
Trang chi tiết 1 sản phẩm 750.000 500.000
 1.  
Trang đặt hàng loại 1 trang 200.000 300.000
 1.  
Trang đặt hàng nhiều trang. Chi phí/01 trang 200.000 300.000
 1.  
raybet trang dịch vụ  400.000 300.000 
 1.  
Trang chi tiết 1 danh mục dịch vụ 300.000 200.000
 1.  
Trang chi tiết 1 dịch vụ 300.000 200.000
 1.  
raybet trang tin tức 500.000  400.000
 1.  
Trang chi tiết 1 danh mục tin 300.000 200.000
 1.  
Trang chi tiết 1 tin tức 300.000 200.000
 1.  
raybet trang giới thiệu loại hiển thị danh sách tin 300.000 200.000
14. Trang chi tiết 1 bài giới thiệu hiển thị nội dung dạng trang tin 300.000 200.000
 1.  
raybet trang giới thiệu loại hiển thị kiểu ấn tượng, sáng tạo 500.000 – 700.000 400.000 – 600.0000
 1.  
Trang chi tiết 1 bài giới thiệu hiển thị kiểu ấn tượng, sáng tạo 500.000 – 700.000 400.000 – 600.0000
 1.  
raybet trang thư viện hình ảnh 300.000 200.000
 1.  
Trang chi tiết 1 album ảnh 300.000 200.000
 1.  
Trang chi tiết khi xem 1 ảnh 300.000 200.000
20. raybet trang thư viện video 300.000 200.000
 1.  
Trang chi tiết 1 danh mục video 300.000 200.000
22  Trang chi tiết khi xem 1 video 300.000 200.000
 1.  
raybet trang thư viện tài liệu
(thuộc kiểu module tài liệu, không phải là trang bán tài liệu trực tuyến)
300.000 200.000
 1.  
Trang chi tiết 1 danh mục tài liệu 300.000 200.000
 1.  
Trang chi tiết khi xem 1 tài liệu 300.000 200.000
 1.  
Trang liên hệ kiểu 1 trang 300.000 200.000
 1.  
Trang liên hệ kiểu nhiều trang. Chi phí trên/01 trang 300.000 200.000
 1.  
raybet trang khách hàng 300.000 200.000
   29. Trang chi tiết 1 khách hàng 300.000 200.000
   30.  raybet trang diễn đàn 1.000.000 1.500.000
 1.  
Trang chi tiết 1 diễn đàn con 500.000 700.000
   32. Trang chi tiết 1 chủ đề 500.000 700.000
 1.  
Các trang khác. Quý khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để có báo giá chính xác. XIn cảm ơn!
Tất Thành thiết kế website cho Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê theo nhận diện thương hiệu đặc trưng của chuỗi - Congcaphe.com

8. NÊN CHỌN THIẾT KẾ GIAO DIỆN WEBSITE TẠI TẤT THÀNH BỞI....

Thiết kế giao diện website chuyên nghiệp 37
10+ NĂM KINH NGHIỆM

Tất Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế website. Thực hiện hơn 2000 dự án, hợp tác cùng hơn 500 khách hàng trên toàn quốc với các lĩnh vực khác nhau. Cam kết khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng.
Thiết kế giao diện website chuyên nghiệp 38
GIAO DIỆN WEBSITE ĐẸP - ĐỘC - CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi có phòng thiết kế đồ họa riêng với hơn 10 chuyên viên thiết kế đồ họa có trình độ chuyên môn, tay nghề, trí óc sáng tạo và kinh nghiệm thiết kế website trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Thiết kế giao diện website chuyên nghiệp 39
HỖ TRỢ 24/7

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, chăm sóc khác hàng của Tất Thành sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng chuyên nghiệp & thân thiện. Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng & nhiệt tình
Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu về tư vấn thiết kế giao diện website chuyên nghiệp, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.