Nội dung bài viết bao gồm:

1. Website phòng khám mắt dạng đẹp 
2. Website phòng khám mắt dạng đơn giản
3. Website phòng khám mắt dạng ấn tượng 
4. Website phòng khám mắt dạng nổi bật 
5. Website phòng khám mắt dạng hiệu ứng
6.Website phòng khám mắt dạng dài
7. Website phòng khám mắt dạng ngắn
8. Website phòng khám mắt dạng tràn 

 

1. Website phòng khám mắt dạng đẹp

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn vì vậy nó cực kỳ quan trọng nên khách hàng thường chọn những website thể hiện được độ uy tín cũng như mang được nét đẹp riêng của sự kết hợp hài hoà giữa hình ảnh, màu sắc và chữ.

Top 30 mẫu website phòng khám mắt đẹp

https://matvietnga.com/

Bệnh viện mắt Việt Nga lựa chọn màu xanh nhẹ nhàng, màu sắc của sự hi vọng và cũng là màu đặc trưng cho ngành y. Ngoài ra, giao diện còn sắp xếp hình ảnh rất đặc biệt, đây cũng là nét riêng để tạo nên điểm nhấn cho website và chứng minh được sự uy tín.

Top 30 mẫu website phòng khám mắt đẹp 1

https://matbshung.com

Sự long lanh, nét đẹp được lấy từ nguồn cảm hứng của đôi mắt, mẫu giao diện sử dụng hiệu ứng đốm sáng bay bay rất đẹp. 

Top 30 mẫu website phòng khám mắt đẹp 2

https://goldeyeclinic.com

Website phòng khám mắt của Gold Eye Clinic sử dụng màu vàng và màu trắng rất bắt mắt và thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm để tạo được niềm tin cho khách hàng. 

Top 30 mẫu website phòng khám mắt đẹp 3

https://www.theeyeclinic.com.au

Tông màu xanh kết hợp với bố cục đơn giản mang lại một nét đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát cho website. 

Top 30 mẫu website phòng khám mắt đẹp 4

https://matvietnhat.com

Bệnh viện mắt Việt Nhật cho thấy được máy móc thiết bị hiện đại cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, bất ngờ để thu hút khách hàng. Đây cũng là chiến lược cực kỳ thông minh bởi khách hàng thường rất hứng thú bởi khuyến mãi. 

Top 30 mẫu website phòng khám mắt đẹp 5

https://matquocte.vn

Hướng hứng không khí của mùa noel bệnh viện mắt quốc tế đã chọn tông màu đỏ đẹp và đưa ra nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. Bên dưới là một loạt dịch vụ, chuyên khoa để giới thiệu cho khách hàng nắm được khái quát về phòng khám. 

Top 30 mẫu website phòng khám mắt đẹp 6

https://www.theeyeclinic-online.com/

Giao diện với nét đẹp thời trang, mắt không chỉ là bộ phận giúp ta nhìn mà chúng ta cũng cần làm đẹp và bảo vệ mắt khi đi nắng…. Giao diện mang nét đẹp hiện đại, thanh lịch mà thời đại bây giờ đang cần. 

Top 30 mẫu website phòng khám mắt đẹp 7

https://tueanh.vn

Tuệ Anh chọn cho mình website phòng khám mắt với nét đẹp nhẹ nhàng kết hợp giới thiệu đầy đủ dịch vụ đến chuyên gia giúp cho khách hàng yên tâm hơn. 

Top 30 mẫu website phòng khám mắt đẹp 8

https://mathanoi2.vn

Bệnh viện mắt Hà Nội với giao diện cực đỉnh với sự kết hợp màu sắc rất hài hoà là nơi giúp cho các bạn trẻ tháo được kính cận, mang lại đôi mắt sáng cho mọi người. 

https://matbichngoc.vn

Mẫu giao diện phòng khám mắt Bích Ngọc thể hiện được đầy đủ dịch vụ, sản phẩm, lý do nên chọn Bích Ngọc.. giúp cho người xem khái quát được quy trình cũng như chất lượng của phòng khám. 
 

https://phongkhammatninhhiep.com

Website phòng khám mắt Ninh Hiệp mang sự tươi mới, sự trẻ trung, hiện đại, bố cục cũng cực kỳ dễ theo dõi. 

Top 30 mẫu website phòng khám mắt đẹp 9

https://haiyeneyecare.com.vn

Hải Yến với thiết kế rõ ràng hình ảnh sắc nét và không quá nhiều chữ đã giúp cho người xem không bị khó chịu mà đổi lại lại còn thoải mái. 

Top 30 mẫu website phòng khám mắt đẹp 10

http://khammat.com.vn

Mẫu website phòng khám mắt của bác sĩ Nguyễn Đỗ Nguyên cũng là một mẫu rất đẹp mà  bạn cũng nên tham khảo. 

Top 30 mẫu website phòng khám mắt đẹp 11

https://matdongdo.com.vn

Tương tự, website phòng khám mắt này cũng tôn lên được nét đẹp sự hiện đại cũng như sự an toàn bảo vệ mắt cho khách hàng. 

2. Website phòng khám mắt dạng đơn giản

Website phòng khám mắt dạng đơn giản là sử dụng kết cấu và hình ảnh thân thuộc, gần gũi để tạo được thiện cảm và khiến cho khách hàng cảm thấy thoải mái, chan chứa tình yêu thương, gắn kết bắc sĩ và bệnh nhân. 

Top 30 mẫu website phòng khám mắt đẹp 12

https://mathadong.com

Bệnh viện mắt Hà Đông là một trong những website đơn giản, giao diện thu tập nhiều hình ảnh khám, chữa bệnh cùng với hoạt động ký kết, quyết định để khẳng định độ uy tín của mình. 

Top 30 mẫu website phòng khám mắt đẹp 13

https://kinhmateyeplus.com

Mẫu giao diện chủ yếu bán các gọng kính nên thiết kế khá đơn giản chỉ để tôn lên nét đẹp của kính.

Top 30 mẫu website phòng khám mắt đẹp 14

http://phongkhammatbsthinh.com

Phòng khám mắt bác sĩ Thịnh cũng lựa chọn kiểu đơn giản và sử dụng những hình ảnh các loại kính và giới thiệu sơ qua về phòng khám để cho khách hàng dễ hình dung và tin tưởng hơn. 

Top 30 mẫu website phòng khám mắt đẹp 15

http://phongkhammatnamdinh.vn

Phòng khám chuyên khoa mắt cũng yêu thích kiểu giao diện này để khẳng định chuyên môn cũng như đối tượng khách hàng mà phòng khám hướng đến. Nhằm cảnh báo cũng như truyền tải thông điệp bảo vệ mắt đến khách hàng. 

3. Website phòng khám mắt dạng ấn tượng

Website phòng khám mắt dạng ấn tượng là website mà tạo được sự bất ngờ cũng như gây được ghi nhớ sâu sắc trong tâm trí của người nhìn. Từ đó, làm cho người nhìn lưu giữ những hình ảnh đẹp về phòng khám. 
 

https://jieh.vn

Tông hồng nhẹ nhàng, hình ảnh năng động trẻ trung cùng với hiệu ứng cuộn giúp cho giao diện bắt mắt hơn được lấy cảm hứng từ màu hoa anh đào của Nhật Bản vừa tôn lên được nét đẹp cho website vừa giúp biểu thị đặc tính bệnh viện có vốn đầu tư Nhật Bản. 

Top 30 mẫu website phòng khám mắt đẹp 16

https://khammatthuha.vn

Mở đầu giao diện là video lung linh tạo cho người nhìn sự sang trọng cùng hệ thống đội ngũ nhân viên chất lượng, uy tín.

4. Website phòng khám mắt dạng nổi bật

Website phòng khám mắt dạng nổi bật được tạo những hình ảnh màu sắc để tạo nên sự đặc trưng riêng cho website. Mẫu website này khi đứng với những giao diện khác thì nó sẽ nổi bật lên giúp nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn. 

Top 30 mẫu website phòng khám mắt đẹp 17

https://lasik.matsaigon.com

Bệnh viện mắt Sài Gòn lựa chọn tông màu xanh, vàng website phòng khám mắt của mình. Đưa ra hàng loạt ưu đãi và chi phí để khách hàng dễ dàng lựa chọn. 

Top 30 mẫu website phòng khám mắt đẹp 18

https://bacsimat.vn

Mẫu website phòng khám mắt này nổi bật ngay từ hình ảnh đầu tiên với đôi mắt xanh nhiều màu vô cùng huyền ảo, khiên cho người nhìn cuốn hút và kích thích sự khám phá cho khách hàng kéo xuống những thông tin phía dưới. 

Top 30 mẫu website phòng khám mắt đẹp 19

https://matquoctehoanmy.com

Bệnh viện mắt Sài Gòn chọn tông màu tím mộng mơ, siêu đẹp cùng với những điểm nhấn vô cùng đẹp mắt, được cập nhật lấy cảm hứng từ mùa giáng sinh

Top 30 mẫu website phòng khám mắt đẹp 20

https://benhvienmatviet.com

Bệnh viện mắt Việt sử dụng tông cam, xám, hình ảnh được đặt trong hình vuông cùng với hiệu ứng đốm sáng bay bay cực kỳ nổi bật. Mang đến nét đẹp sang trọng và làm nổi bật được tầm quan trọng của một đôi mắt sáng. 

5. Website phòng khám mắt dạng hiệu ứng

Website phòng khám mắt dạng này sử dụng nhiều hiệu ứng để thay phiên nhau để trình bày nội dung theo cách riêng và từ đó tạo được ấn tượng độc đáo cho người xem. Mỗi hiệu ứng đều có những nét đẹp, đặc biệt riêng từ đó tăng tinh hấp dẫn, cuốn hút người đọc đến cuối bài. Tuy nhiên, đối với mẫu giao diện này thì web khá nặng gây khó khăn trong việc truy cập. 

Top 30 mẫu website phòng khám mắt đẹp 21

https://www.internationaleyehospital.com

Website như một video hoặc bài thuyết trình cực cuốn hút với những sự xuất hiện ấn tượng của các nội dung đã giúp giao diện thuyết phục người xem hơn.

Top 30 mẫu website phòng khám mắt đẹp 22

https://alinavn.com

Bệnh viện mắt Alina cũng sử dụng hiệu ứng để biểu thị được nhiều nội dung trong từng ý hơn, vừa tiết kiệm được diện tích vừa chứng minh được quy mô, chất lượng. 

Top 30 mẫu website phòng khám mắt đẹp 23

https://minhanheyeclinic.com

Website phòng khám mắt Minh Anh cũng lựa chọn cho mình dạng website hiệu ứng để giúp cho giao diện cuốn hút hơn,

Top 30 mẫu website phòng khám mắt đẹp 24

https://wellingtoneyeclinic.ie

Tương tự mẫu giao diện của Wellington cũng vậy, sử dụng tông xanh cùng những hình ảnh đẹp đôi mắt sáng rất long lanh. 

6. Website phòng khám mắt dạng dài

Website phòng khám mắt dạng dài là dạng giao diện thể hiện đầy đủ, chi tiết cũng như giới thiệu về nhiều mặt của phòng khám để khách hàng đỡ mất thời gian tìm kiếm. Tuy nhiên, mẫu website này sẽ có nhược điểm là nặng nên việc truy cập sẽ khó khăn hơn. 

Top 30 mẫu website phòng khám mắt đẹp 25

https://vietphapoptic.com.vn

Website phòng khám mắt Việt Pháp là một trong những mẫu điển hình của dạng dài với đầy đủ các dịch vụ thương hiệu và trả lời được câu hỏi vì sao lại chọn phòng khám mắt quốc tế Việt Pháp để tăng độ uy tín cho phòng khám. 

7. Website phòng khám mắt dạng ngắn

Website phòng khám mắt dạng ngắn là dạng website chỉ sử dụng 3-5 khối biểu thị nội dung bằng hình ảnh hoặc bằng chữ một cách ngắn gọn, đúng trọng tâm. 

Top 30 mẫu website phòng khám mắt đẹp 26

https://phongkhammatmydinh.vn

Phòng khám mắt Mỹ Đình chủ yếu sử dụng hình ảnh để giới thiệu quy mô để khách hàng có thể nhận diện một cách tốt hơn. 

Top 30 mẫu website phòng khám mắt đẹp 27

http://benhvienmatphuongnam.com/index.html

Bệnh viện mắt Phương Nam sử dụng thêm hiệu ứng chuyển hình ảnh để giới thiệu được nhiều y bác sĩ để khách hàng đặt lịch khám nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian. 

Top 30 mẫu website phòng khám mắt đẹp 28

https://www.aces-eyeclinic.co.uk

Mẫu website phòng khám mắt này thích sử dụng chữ nhiều hơn để biểu thị nội dung một cách tốt hơn. Vừa không quá dài đủ để khách hàng hiểu rõ về phòng khám. Màu sắc đơn giản không quá cầu kỳ nên rất gần gũi với khách hàng. 

8. Website phòng khám mắt dạng tràn

Website phòng khám mắt dạng tràn là dạng thiết kế mở toàn màn hình, tràn sang 2 bên giúp người nhìn dễ dàng theo dõi. Đây cũng là kiểu thiết kế được ưa chuộng trong thời gian gần đây rất nhiều.

Top 30 mẫu website phòng khám mắt đẹp 29

https://cthospital.vn

Diện tích thiết kế lớn rộng nên biểu thị được nhiều nội dung, hình ảnh nên website phòng khám Cao Thắng không quá dài. Màu sắc giao diện siêu hài hoà với màu xanh dương đậm kết hợp với màu trắng rất dễ nhìn và dịu mắt. 

Top 30 mẫu website phòng khám mắt đẹp 30

https://www.americaneyecenter.com

Tương tự, Mẫu giao diện phòng khám chuyên khoa mắt này cũng vậy, dạng tràn đã là được nét đẹp của thị lực 10/10 mang lại niềm vui cho mọi người, mọi lứa tuổi.