Nội dung bài viết bao gồm:

1. Thiết kế logo hình con mắt dạng mạnh mẽ, sắc sảo
2. Thiết kế logo hình con mắt dạng màu sắc
3. Thiết kế logo hình con mắt với phong cách đáng yêu
4. Thiết kế logo hình con mắt long lanh
5. Thiết kế logo hình con mắt dạng hình tròn
6. Thiết kế logo hình con mắt dạng hình con vật 
7. Thiết kế logo hình con mắt dạng khiên
8. Một số mẫu logo hình con mắt dạng hình học khác
9. Thiết kế logo hình con mắt dạng biểu tượng
10. Thiết kế logo hình con mắt dạng trừu tượng

1. Thiết kế logo hình con mắt dạng mạnh mẽ, sắc sảo

Tổng hợp 100+ Mẫu logo hình con mắt siêu ấn tượng

Thiết kế logo hình con mắt dạng mạnh mẽ, sắc sảo với ánh mặt mạnh mẽ, máu lửa, quyết chiến phù hợp với nhiều ngành nghề hoặc làm logo cho các hãng phim… Có thể ứng dụng được rất nhiều vì vậy, mẫu logo này được sử dụng khá nhiều. Màu sắc của logo được sử dụng tinh tế để tạo nên được thần thái mà nhãn hàng đang hướng đến.

2. Thiết kế logo hình con mắt dạng màu sắc

 

Tổng hợp 100+ Mẫu logo hình con mắt siêu ấn tượng 1

Thiết kế logo hình con mắt dạng màu sắc để biểu thị được nhiều góc nhìn, nhiều phương diện và tầm nhìn sâu rộng của nhãn hàng. Đây cũng là đặc tính của mắt có nhiều sắc tố nên mắt có nhiều màu khác nhau. Trong mẫu logo này 7 màu sắc đều được sử dụng trông giống như cầu vồng rất đẹp, đây cũng là nét riêng, tạo đc điểm nhấn thu hút khách hàng.

3. Thiết kế logo hình con mắt với phong cách đáng yêu

Tổng hợp 100+ Mẫu logo hình con mắt siêu ấn tượng 2

Logo hình con mắt với phong cách đáng yêu được các nhà thiết kế tạo hình rất ngộ nghĩnh. Những ai yêu thích phong cách này thì không thể bỏ qua với thiết kế con mắt to tròn được trang trí thêm những chi tiết để tạo thành mẫu logo hoàn hảo. màu sắc chủ yếu của mẫu logo này là màu xanh lá rất sáng và đẹp, đôi mẫu thiết kế sẽ sử dụng màu tím hoặc là màu xanh nước biển. 

4. Thiết kế logo hình con mắt long lanh

Tổng hợp 100+ Mẫu logo hình con mắt siêu ấn tượng 3
Tổng hợp 100+ Mẫu logo hình con mắt siêu ấn tượng 4

Thiết kế logo hình con mắt long lanh chủ yếu sẽ được ưu tiên màu xanh nước biển để làm màu sắc chủ đạo bởi vì nó thể hiện được đúng nét đẹp sáng của đôi mắt, tuy nhiên vẫn có một vài thiết kế sẽ sử dụng màu khác. Mẫu logo này cực kỳ phù hợp với những phòng khám mắt, đo mắt, kính mắt…. để bộc lộ được tinh thần mang đến đôi mắt sáng cho mọi người. Dù được sử dụng khá nhiều những mỗi logo là một nét đẹp riêng, điểm nhấn riêng tạo sự khác biệt so với các logo cùng loại. 

5. Thiết kế logo hình con mắt dạng hình tròn

Tổng hợp 100+ Mẫu logo hình con mắt siêu ấn tượng 5

Thiết kế logo dạng hình tròn cũng cực kỳ độc đáo sử dụng hình ảnh con mắt ở chính giữa là điểm thu hút, lôi cuốn khách hàng. Mỗi ánh mắt đều ẩn chứa những nội dung mà doanh nghiệp hướng đến vì vậy bạn có thể tùy chỉnh để nó phù hợp với những gì mà doanh nghiệp của bạn đang hướng tới. 

6. Thiết kế logo hình con mắt dạng hình con vật 

 

Tổng hợp 100+ Mẫu logo hình con mắt siêu ấn tượng 6

Mẫu logo này sử dụng khá nhiều con vật để mở ra một ý tưởng rất độc đáo, táo bạo. Tinh tế, lồng ghép để kết nối giữa con vật và đôi mặt đó là hình ảnh con chim đại bàng, cho cú mèo, con cá… Đây là những con vật có đôi mắt sáng và rất tinh ranh vì vậy nó đã trở thành nguồn cảm hứng thiết kế của của bao nhiêu nhãn hàng để thông qua đó biểu thị được tác dụng của sản phẩm giúp cho đôi mắt sáng ngời.

7. Thiết kế logo hình con mắt dạng khiên

Tổng hợp 100+ Mẫu logo hình con mắt siêu ấn tượng 7

Thiết kế logo hình con mắt dạng khiên cũng thể hiện sự mạnh mẽ, sự bảo vệ cho đôi mắt được an toàn tránh bị những tác động xấu từ bên ngoài. Logo cũng truyền thông điệp hãy bảo vệ đôi mắt của mình và góp phần giúp cho mắt ngày càng sáng hơn, tránh bị các bệnh về mắt. Chủ yếu, logo sẽ lựa chọn khoảng 2 hoặc màu sắc tương đồng nhau để tạo sự liên kết cho logo.

8. Một số mẫu logo hình con mắt dạng hình học khác

Tổng hợp 100+ Mẫu logo hình con mắt siêu ấn tượng 8
Tổng hợp 100+ Mẫu logo hình con mắt siêu ấn tượng 9

Một số mẫu logo hình con mắt dạng hình học khác chủ yếu được lấy cảm hứng từ hình tam giác, hình vuông, hình ngôi sao… Mẫu logo này khá nhiều phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại từ đơn giản đến sang trọng nên có thể ứng dụng được rất nhiều ngành nghề khác nhau

9. Thiết kế logo hình con mắt dạng biểu tượng

Tổng hợp 100+ Mẫu logo hình con mắt siêu ấn tượng 10

Mẫu thiết kế logo hình con mắt dạng biểu tượng khá ấn tượng khi sáng tạo để tạo ra nhiều hình hài khác nhau và có nhiều sự kết hợp rất mới lạ. Màu sắc của logo cũng rất đa dạng, những 

10. Thiết kế logo hình con mắt dạng trừu tượng

Tổng hợp 100+ Mẫu logo hình con mắt siêu ấn tượng 11
Tổng hợp 100+ Mẫu logo hình con mắt siêu ấn tượng 12

Thiết kế logo hình con mắt dạng trừu tượng rất phong phú với nhiều nguồn ý tưởng thiết kế khác nhau tạo nên những mẫu logo huyền ảo, lạ mắt, độc lạ thu hút mọi ánh nhìn. Cho khách hàng thấy được độ chỉn chu, và sự đầu tư lồng ghép ý nghĩa trong từng đường nét, hình ảnh. 

Bài viết đã tổng hợp 100+ Mẫu logo hình con mắt siêu ấn tượng cho bạn nhiều ý tưởng thiết kế logo phong phú. Chúc bạn sẽ tìm được những phong cách thiết kế phù hợp với thương hiệu của bạn.