Nội dung bài viết bao gồm:

1. Thiết kế logo cây khế lấy cảm hứng từ lát kế
2. Thiết kế logo lấy cảm hứng từ quả khế
3. Thiết kế logo cây khế dạng chữ
4. Thiết kế logo cây khế có hình ảnh ống hút
5. Thiết kế logo cây khế dạng hình tròn
6. Thiết kế logo cây khế dạng biểu tượng
7. Thiết kế logo cây khế dạng hình học 
8. Một số mẫu logo cây khế khác

 

1. Thiết kế logo cây khế lấy cảm hứng từ lát kế

 Tổng hợp 100+ Mẫu logo cây khế siêu đẹp
 Tổng hợp 100+ Mẫu logo cây khế siêu đẹp 1

Quả khế gắn liền với tuổi thơ của trẻ em Việt Nam nó còn nổi tiếng với câu hát

 “Quê hương là chùm khế ngọt

Cho con trèo hái mỗi ngày”

Nhắc đến quả khế chúng ta đều nhớ ngay đến hương vị của quê hương, một tuổi thơ dữ dội với quả khế 5 múi cắt ra khi chín giống như hình ngôi sao vàng cực đẹp. Vì vậy nó đã trở thành một hình ảnh rất đẹp là nguồn cảm hứng của bao nhà thiết kế thích hợp làm logo cho cửa hàng trái cây, nước ép, quán cơm….Logo sử dụng màu xanh hoặc là màu vàng là 2 màu sắc đặc trưng của quả khế làm màu sắc chủ đạo đem lại sự chân thực cho logo.

2. Thiết kế logo lấy cảm hứng từ quả khế

 Tổng hợp 100+ Mẫu logo cây khế siêu đẹp 2

Hình ảnh quả khế và lát khế căng mọng mang lại sự thân thuộc cũng như đó là màu sắc đậm chất của quê hương Việt Nam giống như mẫu logo lát khế thì mẫu logo này nó vừa biểu thị nội dung tốt vừa mang lại màu sắc tươi mới. Mẫu logo này cũng sử dụng 2 tông màu đặc trưng là màu xanh và màu vàng để làm màu sắc chủ đạo cho logo

3. Thiết kế logo cây khế dạng chữ

 Tổng hợp 100+ Mẫu logo cây khế siêu đẹp 3

Mẫu thiết kế logo cây khế dạng chữ được thiết kế theo phong cách đơn giản, sử dụng kiểu chữ rõ ràng, dễ đọc để khách hàng nắm được các thông tin mà nhãn hàng muốn truyền tải. Tuy nhiên các nhà thiết kế cũng rất tinh tế sử dụng các hiệu ứng giúp logo trở nên độc đáo. 

4. Thiết kế logo cây khế có hình ảnh ống hút

 Tổng hợp 100+ Mẫu logo cây khế siêu đẹp 4
 

Mẫu thiết kế logo cây khế có hình ảnh ống hút thường dành cho những quán nước, tái hiện chân thực ly nước rất đẹp. Thông thường những miếng khế vàng mọng được các đầu bếp làm trang trí trên ly nước để biến ly nước trở nên sang trọng hơn hay một ly nước ép khế thơm ngon bổ sung nhiều chất dinh dưỡng chống oxy hoá được rất nhiều người ưa chuộng.

5. Thiết kế logo cây khế dạng hình tròn

 Tổng hợp 100+ Mẫu logo cây khế siêu đẹp 5
 

Mẫu logo cây khế dạng hình tròn được được thiết kế đa sắc màu có sự kết hợp giữa các loại hoa quả khác để tạo nên món nước ép ngon. Đây là sự kết hợp vừa giúp quảng cáo được món nước, sự đặc trung của ly nước vừa tạo được nét riêng cho logo

6. Thiết kế logo cây khế dạng biểu tượng

 Tổng hợp 100+ Mẫu logo cây khế siêu đẹp 6
 

Ngôi sao vàng 5 cánh là hình ảnh cực đẹp nó là niềm tự hào của dân tộc ta, biểu tượng lát khế được các nhà thiết kế sử dụng biểu tượng ngôi sao vàng và những chiếc lá xếp tạo thành cực kỳ ấn tượng và sáng trọng. ngoài ra trông logo cũng như những bông hoa rực rỡ đang xoè tung cánh của mình. 

7. Thiết kế logo cây khế dạng hình học 

 Tổng hợp 100+ Mẫu logo cây khế siêu đẹp
 

Nếu bạn yêu thích sự độc lạ, sự cân đối thì mẫu logo dạng hình học là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể dựa vào nội dung, câu chuyện của nhãn hàng mà chọn hình vuông, hình chữ nhật, hình tứ giác, lục giác…. để thiết kế logo sao cho phù hợp. Mỗi hình dạng đều mang những ý nghĩa khác nhau và có cách biểu thị nội dung riêng để nổi bật được sản phẩm. Mẫu logo này phù hợp cho các câu lạc bộ, quán nước, giống cây trồng … Nó phù hợp với rất nhiều ngành nghề mà rất đáng để bạn tham khảo. 

8. Một số mẫu logo cây khế khác

 Tổng hợp 100+ Mẫu logo cây khế siêu đẹp 7

Một số mẫu logo cây khế độc đáo khác mà bạn cũng nên tham khảo với những hình độc lạ, sang trọng phù hợp với nhiều công ty, nhiều doanh nghiệ khác nhau.
Bài viết đã tổng hợp 100+ Mẫu logo cây khế siêu đẹp. Mang đến cho bạn vô vàn mẫu mới, sáng tạo, hi vọng bạn sẽ tìm được sự đồng điệ urong những thiết kế trên để góp phần tạo ra mẫu logo ấn tượng cho doanh nghiệp của bạn.