Nội dung bài viết bao gồm:
1. Giao diện phòng khám thú y dạng hiệu ứng 
2  Giao diện phòng khám thú y dạng đơn giản
3.  Giao diện phòng khám thú y dạng đẹp 
4.  Giao diện phòng khám thú y dạng nổi bật
5.  Giao diện phòng khám thú y dạng ấn tượng 
6.  Giao diện phòng khám thú y dạng dài
7. Giao diện phòng khám thú y dạng tràn
8.  Giao diện phòng khám thú y dạng 

1. Giao diện phòng khám thú y dạng hiệu ứng 

Giao diện phòng khám thú y dạng hiệu ứng tức là sử dụng nhiều hiệu ứng để cho sự xuất hiện của những dịch vụ hay hình ảnh được bắt mắt, sáng tạo để người nhìn được cuốn hút hơn. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà sẽ làm cho website. 

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp

https://osagevet.com

Xuyên suốt giao diện phòng khám thú y Osage là những hiệu ứng siêu đẹp, nhiều khối có sử dụng hiệu ứng bay bay rất đẹp làm cho trải nghiệm người dùng lướt web thú vị hơn. Màu xanh là màu sắc chủ đạo kết hợp với màu trắng giúp cho website dễ nhìn và biểu thị được nội dung tốt hơn. 

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 1

https://aberdeenvethospital.ca

Mẫu giao diện phòng khám thú y của Aberdeen Veterinary vừa sử dụng hiệu ứng đẹp vừa kết cấu cực ấn tượng cực cuốn hút kết hợp hình ảnh vô cùng chân thực của các con vật. Đồng thời, phòng khám cũng truyền tải thông điệp hãy yêu thương và luôn bảo vệ thú cưng của mình. 

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 2

https://petlandvet.vn

Giao diện sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, những chi tiết đơn giản kết hợp với bố cục so le, xen kẽ giúp biểu thị nội dung một cách tốt hơn. 

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 3

https://circlevet.com

Mẫu giao diện của phòng khám thú y Circlevet cũng rất bay bổng như những bài để chứng minh, thuyết phục khách hàng mà lại đem lại tinh thần thoải mái, không bị gò bó và đem đến những thông tin thiết thực.

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 4

https://phongkhamthuythanhda.com

Mẫu giao diện với màu xanh tươi mới kết hợp với những hiệu ứng chuyển ảnh rất sinh động đã mang đến nét mới, khác lạ so với những mẫu giao diện khác. 

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 5

https://www.thuyibu.com

Giao diện phòng khám thú y Ibu với phong cách thiết kế dễ thương kết hợp với những hiệu ứng chuyển nội dung siêu cuốn hút. Sự dễ thương đó cũng lấy cảm hứng từ những con thú cưng để kích thích sự yêu mến của khách hàng.

2.  Giao diện phòng khám thú y dạng đơn giản

Giao diện phòng khám thú y dạng đơn giản sử dụng những chi tiết, hình ảnh thân thuộc kết hợp với bố cục, font chữ để tạo nên mẫu giao diện có tính biểu thị nội dung cao. 

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 6

https://www.collegemallvet.com

Hình ảnh những chú cún con. mèo con rất bé bỏng đáng yêu và sự yêu thương động vật cũng được thể hiện trong giao diện kết hợp với những tông màu tối nhẹ nhàng thấy được sự thoải mái ở trong đấy. 

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 7

https://www.saigonvetclinic.com

Tương tự, mẫu giao diện của website này cũng lựa chọn dạng đơn giản và được thiết kế khá nhiều chữ. Sử dụng hoạ tiết chú chó rất ấn tượng cho thấy được sự yêu thương động vật ở nơi đây.

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 8

https://benhvienthuyhanoi247.com

Mẫu giao diện tuy không sử dụng quá nhiều hình ảnh bắt mắt nhưng lại thể hiện được những đối tượng cũng như rõ ràng các dịch vụ mà bệnh viện cung cấp. Mở đầu là những dòng chữ to, rõ ràng về thông tin đặt lịch khám được in trước một bức ảnh bác sĩ đang khám cho chú chó. 

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 9

https://petcare.vn

Tương tự, mẫu giao diện của phòng khám thú y này cũng sử dụng hình ảnh bán hàng hết sức thân thuộc, tự nhiên làm nên nét đẹp cho website. Logo của phòng khám cũng sử dụng hình chữ thập là biểu tượng trong ngành y rất đặc trưng. 
 

3.  Giao diện phòng khám thú y dạng đẹp

Giao diện phòng khám thú y dạng đẹp là sự kết hợp hài hoà của hình ảnh, kiểu chữ và màu sắc để tạo nên website hài hòa. 

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 10

https://pethealth.vn

Mẫu giao diện của phòng khám thú y vừa nhẹ nhàng nhưng lại thể hiện được độ chuyên nghiệp kèm theo những hình ảnh chi tiết cực kỳ sắc nét và nổi bật được những thông tin cần thiết với khách hàng. Trang web chọn màu xanh lá thể hiện cho sự quyết tâm để mang lại sức khỏe cho các con vật. 

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 11

https://www.bradyvet.com

Mở đầu giao diện các nhà thiết kế cũng sử dụng một chút hiệu ứng chuyển các hình ảnh và phía dưới lựa chọn 2 tông màu xanh xám và trắng rất đẹp, một nét đẹp hiện đại mà không cần sặc sỡ. 

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 12

https://www.maywoodvet.com

Điểm nhấn của mẫu giao diện phòng khám thú y này là tông màu xanh dương được in dấu chân của con vật rất sáng tạo. Tổng quan mẫu website được thiết kế chỉn chu từ đầu đến cuối, mỗi khối đều có cả hình ảnh và chữ song hành để tăng tính biểu thị hơn. 

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 13

https://www.rivergateveterinaryclinic.com/site/home

Mẫu giao diện này mang nét đẹp hiện đại, bố cục cũng có sự thay đổi giữa các khối với nhau để tạo được sự thích thú cho người đọc. 

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 14

https://www.lakestreetvet.net

Những ai yêu thích phong cách thiết kế nước ngoài thì mẫu giao diện này là một lựa chọn rất tuyệt. Web vừa thể hiện được nét đẹp đáng yêu của vừ thể hiện được sự tinh tế trong từng khối. 

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 15

https://www.oldtownevetclinic.com

Đây cũng là một kiểu giao diện siêu đẹp được sáng tạo với font chữ bay bổng cộng màu sắc bắt mắt đã tạo nên nét đẹp rất sang trọng nổi bật lên được dịch vụ chăm sóc thú cưng

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 16

https://www.allandalevetclinic.com

Website phòng khám thú y Allandale Veterinary sử dụng một tông nâu tối tạo nên sự khác biệt với những giao diện khác. Vì sử dụng tông màu tối nên đã làm nổi bật được chữ và hình ảnh một cách rõ nét và không bị cứng. 

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 17

https://trungtamphauthuatthuyfunpet.com

Mẫu giao diện của phòng khám thú y Funpet thể hiện đầy đủ từ tin tức đến giữ lại chi tiết các thông tin các bé, tình trạng… cực kỳ uy tín và chuyên nghiệp. 

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 18

http://hanoipetcare.vn

Bệnh viện thú y Hải Đăng thể hiện được sự đoàn kết và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp yêu thương động vật để khẳng định được thương hiệu của mình. 

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 19

https://thuymydinh.vn

Phòng khám thú y Mỹ Đình cũng chọn cho mình một màu xanh lá kết hợp đan xen các hình ảnh khám, chữa cho động vật để cho thấy được sự nhiệt huyết với nghề và độ uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 20

https://provet.vn

Mẫu giao diện phòng khám thú y Provet với kết cấu dạng cuộn và rất thông minh có thể khái quát được các dịch vụ qua những bức ảnh siêu chân thực và thực tế. 

4.  Giao diện phòng khám thú y dạng nổi bật

Giao diện phòng khám thú y dạng nổi bật sử dụng những hình ảnh, chi tiết để tạo nên sự khác biệt, độc đáo khác biệt so với những giao diện khác.

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 21

https://phongkhamthuybshung.com

Mẫu giao diện của phòng khám thú y Nguyễn Văn Hùng đã rất thông minh khi cập nhật được các ngày lễ và hiện tại website đang được lấy cảm hứng từ không khí noel siêu đẹp và tông màu sáng để thu hút mọi ánh nhìn. Ngoài ra, các nhà thiết kế  lựa chọn rất đúng đắn khi kết hợp với font chữ nhẹ nhàng để thể hiện đúng không khí, tinh thần mà phòng khám đang hướng đến. 

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 22

https://2vet.vn

Giao diện của trang website 2vet thể hiện được nét đẹp sự sang trọng cũng như sự chăm sóc cẩn thận cho các bé. Tông màu cam vừa làm cho web nổi bật và mang lại nét quý phái. 

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 23

https://goldpet.vn

Tông màu xanh, vàng đã giúp cho giao diện nổi bật hơn cùng với những hình ảnh máy móc công nghệ hiện đại cùng tay nghề chuyên nghiệp đã giúp tạo được sự độc đáo cho người nhìn.

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 24

https://phongkhamthuy.vn

Phòng khám thú y này cũng chọn tông màu vàng rất đẹp tạo được nét trong trẻo cũng như những thức ăn, vật dụng để chăm sóc cho mèo. Dù chỉ là những hình ảnh đơn giản nhưng vẫn làm nên được nét đẹp dễ thương của các bé mèo. 

5.  Giao diện phòng khám thú y dạng ấn tượng

Giao diện phòng khám thú y dạng ấn tượng thường tạo ấn tượng bằng sự đáng yêu, dễ thương của các bé hoặc tạo được nét riêng để gây ấn tượng lưu giữ sâu đậm trong tâm trí người nhìn 

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 25

https://petpro.com.vn

Petpro sử dụng tông màu xanh nhẹ nhàng kết hợp với tạo hình vô cùng độc đáo cho các hình ảnh gây được sự ấn tượng vô cùng độc đáo cho các website. 

https://thu-y651.com

Chủ yếu giao diện sử dụng hình ảnh đáng yêu và sự nhí nhảnh của các chú chó. Web làm nổi bật được tính chất cũng như các gian hàng các sản phẩm dành cho các thú cưng. 

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 26

https://vietpetmart.com

Mở đầu giao diện chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng sự chuyển đổi hình ảnh cực ấn tượng, bên dưới là sự đơn giản mộc mạc với font chữ, kiểu chữ bay bổng. 

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 27

https://thuyprocare.com

Tương tự, mẫu giao diện của thú y Procare cũng cực kỳ ấn tượng bởi đội ngũ cũng như máy móc thiết bị hiện đại và bố cục sắp xếp rất đẹp mắt. 

6.  Giao diện phòng khám thú y dạng dài

Giao diện phòng khám thú y dạng dài sử dụng nhiều khối nhưng đổi lại thì sẽ thể hiện được nhiều thông tin để cung cấp đầy đủ, chi tiết và tiết kiệm được thời gian tìm kiếm cho khách hàng. Tuy nhiên mẫu giao diện này sẽ có nhược điểm là sẽ khiến cho trang web bị nặng và đôi khi ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. 

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 28

http://phongkhamthuyk9.com

Mẫu giao diện phòng khám thú y K9 là một trong những website điển hình cho dạng dài. Biểu thị đầy đủ các chi tiết cũng như các thông tin cung cấp đến khách hàng có nhu cầu. 

7.  Giao diện phòng khám thú y dạng tràn

Giao diện phòng khám thú y dạng tràn là các hình ảnh, nội dung được biểu thị toàn màn hình với thiết kế thoáng làm cho người đọc dễ theo dõi hơn. 

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 29

http://lvpet.vn

Giao diện vừa kết hợp dạng tràn vừa tạo hình đáng yêu cùng với màu xanh đặc trưng cho ngành y cực đẹp, cuốn hút từ ánh nhìn đầu tiên.

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 30

https://happypetclinic.vn

Mẫu giao diện sử dụng dạng tràn giúp trình bày cũng như biểu thị được nhiều dịch vụ và sản phẩm hơn giúp người xem dễ dàng so sánh và theo dõi các loại để tìm kiếm được sản phẩm phù hợp.

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 31

https://goodfriendsvet.com

Mẫu giao diện phòng khám thú y Good Friends sử dụng những hình ảnh và chữ xen kẽ rất to rõ ràng với thiết kế mở vô cùng đẹp, sắc nét từng ánh mắt, cử chỉ của các con vật.

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 32

https://www.lincolnroadvet.com/site/home

Đây cũng là một trong những giao diện đẹp thể hiện được sự yêu thương, sự gắn kết của con người và động vật. Với phong cách thiết kế hiện đại càng toát lên vẻ đẹp của website rất tinh tế, thanh lịch. 

8.  Giao diện phòng khám thú y dạng ngắn

Giao diện phòng khám thú y dạng ngắn là sử dụng ít khối trong raybet và biểu thị nội dung một cách ngắn gọn, tóm tắt được các ý để khách hàng có một cái nhìn tổng quát nhất

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 33

http://hopepethospital.com

Mặc dù sử dụng giao diện ngắn tuy nhiên thông qua các hình ảnh cũng cho thấy được sử tỉ mỉ cũng như sự chuyên nghiệp của họ. Nhờ sử dụng hiệu ứng chuyển hình ảnh nên biểu thị được nhiều ý hơn và mọi người dễ dàng hiểu hơn. 

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 34

https://khamchuabenhchomeo.com/

Giao diện ngắn gọn, thiết kế thoáng rõ ràng từng hình ảnh, nội dung để làm nổi bật được thông tin cần thiết dịch vụ chăm sóc thú cưng tại nhà.

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 35

https://rosevillevet.com

Roseville Veterinary sử dụng tông tím cùng với những hình ảnh chú cún, bé mèo vừa ngắn gọn lại rất sinh động. 

https://corneliusvet.com

Giao diện cũng đã có sự lồng ghép các hiệu ứng để chuyển đổi hình ảnh để biểu thị được nhiều nội dung đến khách hàng mà trang web lại không bị nặng

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 36

https://minervavet.com

Dù chỉ sử dụng 3 khối để trình bày nhưng cũng đủ để khách hàng nhận biết được đối tượng mà phòng khám hướng đến và tổng quan về phòng khám. 

Tổng hợp 40 mẫu giao diện phòng khám thú y đẹp 37

https://petwell.vn

Tương tự, Pet Well cũng yue thích dạng giao diện ngắn này.