Nội dung bài viết bao gồm:

1. Giao diện phòng khám đông y dạng đẹp
2. Giao diện phòng khám đông y dạng ấn tượng 
3. Giao diện phòng khám đông y dạng cột
4. Giao diện phòng khám đông y dạng đơn giản 
5. Giao diện phòng khám đông y dạng hiệu ứng
6. Giao diện phòng khám đông y dạng dài
7. Giao diện phòng khám đông y dạng ngắn
8. Giao diện phòng khám đông y dạng tràn

1. Giao diện phòng khám đông y dạng đẹp

Giao diện phòng khám đông y dạng đẹp sử dụng những hình ảnh, kết cấu độc đáo để tạo nên mẫu web sinh động và đẹp hơn. 

Tổng hợp 30 mẫu giao diện phòng khám đông y đẹp

https://tcmclinic.org

Nhắc đến giao diện phòng khám đông y đẹp thì không thể không nhắc đến Medical Clinic vừa đơn giản vừa hiện đại. Bằng việc tạo nên các khối hình ảnh, nội dung và bố cục giúp cho giao diện mang một nét đẹp rất hài hoà.

Tổng hợp 30 mẫu giao diện phòng khám đông y đẹp 1

https://www.jafariacupuncture.com

Mẫu giao diện phòng khám đông y này có sự kết hợp giữa giao diện tràn và giao diện đẹp. Bên trên sử dụng hình ảnh những bông hoa rất đẹp, bên dưới sử dụng dạng tràn đan xen hình ảnh và chữ vừa đẹp vừa giúp cho người nhìn dễ theo dõi và hình dung được phòng khám hơn. 

Tổng hợp 30 mẫu giao diện phòng khám đông y đẹp 2

https://www.ahowardlac.com

Mẫu giao diện phòng khám đông y Allison mang nét thanh tịnh, tĩnh tâm, khi nhìn vào website mang sự nhẹ nhàng cũng như thể hiện được đặc tính, bản của phòng khám. Những hình ảnh dân dã cũng chính là điểm nhấn chiếm cảm tình của khách hàng. 

Tổng hợp 30 mẫu giao diện phòng khám đông y đẹp 3

https://phongkhamdongyduocsu.com

Giao diện phòng khám đông y Dược Sư sử dụng hình ảnh các loại dược liệu kết hợp với hình ảnh các đối tượng bệnh nhân mà phòng khám hướng tới để khách hàng có thể tiết kiệm thời gian tìm hiểu. Sử dụng tông màu nâu nhạt rất gần gũi, mộc mạc. 

Tổng hợp 30 mẫu giao diện phòng khám đông y đẹp 4

https://www.vanxuan.center

Vạn Xuân sử dụng màu xanh lá cây tươi mới, thể hiện sức sống cũng như tinh thần cứu các bệnh nhân, mang lại sự sống cho mọi người, kết hợp với hiệu ứng chuyển hình ảnh rất đẹp. 

Tổng hợp 30 mẫu giao diện phòng khám đông y đẹp 5

https://dongydaiphuc.com

Hình ảnh bác sĩ Đại Phúc sử dụng hình ảnh bác sĩ rất dày dặn kinh nghiệm cũng như ưu đãi khuyến mãi để cho khách hàng tin tưởng kết hợp với font chữ nhẹ nhàng. Mẫu này tuy ít hình ảnh nhưng nó lại mang lại cảm giác dễ chịu và bởi text ngắn gọn, súc tích và nhìn như sơ đồ tư duy nên cực cuốn. 

Tổng hợp 30 mẫu giao diện phòng khám đông y đẹp 6

https://yhoccotruyensaigon.com

Mẫu giao diện phòng khám chủ yếu sử dụng hình ảnh dược liệu và một số chuyên mục các bệnh lý theo chiều ngang, rất rõ ràng từng loại bệnh để cho mọi người tiện theo dõi. 

Tổng hợp 30 mẫu giao diện phòng khám đông y đẹp 7

https://phongkhamdongytaman.com

Giao diện phòng khám đông y Tâm An cũng thể hiện nhiều hình ảnh để thể hiện đối tượng các bệnh nhân và phòng khám đang hướng tới và phương pháp điều trị châm cứu, bấm huyệt, tập vật lý trị liệu..

Tổng hợp 30 mẫu giao diện phòng khám đông y đẹp 8

https://dongyphucthanh.vn/

Phòng khám đông y Phúc Thành cũng sử dụng tông xanh, trắng nhẹ nhàng mà vừa làm nổi bật được các hình ảnh cũng như các nội dung quan trọng để cho khách hàng dễ dàng theo dõi và hình dung được về phòng khám. 

Tổng hợp 30 mẫu giao diện phòng khám đông y đẹp 9

https://hoptacxathuocnam.vn

Tương tự, mẫu giao diện phòng khám đông y này cũng vậy sử dụng những hình ảnh rất mộc mạc, chân quê bằng những nguyên liệu tự nhiên an toàn cho sức khỏe. 

2. Giao diện phòng khám đông y dạng ấn tượng 

Giao diện phòng khám đông y dạng ấn tượng chủ yếu được sử dụng những hình ảnh cũng như các chi tiết để tạo nên một website nổi bật hơn các sản phẩm khác. 

Tổng hợp 30 mẫu giao diện phòng khám đông y đẹp 10

https://thuocdantoc.vn/

Website phòng khám đông y TDT bên trên cũng được thiết kế rất bắt mắt, tuy nhiên bên dưới sẽ ưu tiên sự đơn giản để thể hiện được trình độ cũng như uy tín của doanh nghiệp. 

Tổng hợp 30 mẫu giao diện phòng khám đông y đẹp 11

https://phongkhamlavanluong.vn

Phòng khám La Văn Lương sử dụng những hình ảnh được đặt trong những khối lục giác liền kề rất ấn tượng kết hợp với hình ảnh các bác sĩ đang thực hiện phẫu thuật để cho thấy sự chuyên nghiệp cũng như trình độ của họ. 

http://honganduong.com.vn

Phòng khám Hồng Ân Đường mang thiên hướng y học cổ truyền. Nó tạo ấn tượng bởi sự chỉn chu trong từng nội dung, từng bức ảnh cũng như từng sản phẩm. 

Tổng hợp 30 mẫu giao diện phòng khám đông y đẹp 12

https://www.tcmacupuncturelex.com

Mở mẫu giao diện phòng khám đông y này ra ấn tượng đầu tiên chính là hình ảnh con rồng đỏ rất quyền lực sau đó là hình ảnh bó hoa và tượng phật rất cuốn hút. Mẫu giao diện này tuy ngắn nhưng để lại ấn tượng sâu sắc cho người nhìn. 

3. Giao diện phòng khám đông y dạng cột

Giao diện phòng khám đông y dạng cột là giao diện truyền thống trước đây được sử dụng khá rộng rãi có thể được chia thành 2 cột, 3 cột…

Tổng hợp 30 mẫu giao diện phòng khám đông y đẹp 13

http://phongkhamdakhoa247.vn/#slider

Giao diện phòng khám đa khoa 247 dạng 2 cột tuy nhiên cực kỳ bắt mắt với những hình ảnh khám chữa bệnh rất đẹp. Bố cục dễ dàng theo dõi, không bị rối mắt và cực kỳ thoáng. 

Tổng hợp 30 mẫu giao diện phòng khám đông y đẹp 14

https://dongysonha.com

Giao diện phòng khám đông y đưa ta về với cảnh quê hương với những hình ảnh nguyên liệu cực kỳ dân dã kết hợp với bố cục dạng cột đặc trưng và nội dung được biểu thị theo chiều ngang thay vì chiều dọc như những website khác. 

Tổng hợp 30 mẫu giao diện phòng khám đông y đẹp 15

https://baothanhduong.com.vn

Tương tự, giao diện phòng khám đông y này cũng sử dụng dạng 2 cột kết hợp với màu xanh tươi sáng.

4. Giao diện phòng khám đông y dạng đơn giản

Giao diện phòng khám đông y dạng đơn giản chủ yếu sử dụng những hình ảnh thân thuộc và được thiết kế bố cục đơn điệu hơn. 

Tổng hợp 30 mẫu giao diện phòng khám đông y đẹp 16

http://bvyhoccotruyenhadong.vn

Bệnh viện y học cổ truyền Hà Đông sử dụng hình ảnh đội ngũ nhân viên và khung cảnh bệnh viện để cho khách hàng có thể cảm nhận. 

Tổng hợp 30 mẫu giao diện phòng khám đông y đẹp 17

http://dongytrinhduc.com

Mẫu giao diện sử dụng hình ảnh tương đối đơn giản tuy nhiên cũng rất tinh tế sử dụng màu nâu và màu trắng làm 2 màu chủ đạo đã giúp cho trang web đẹp hơn. 

Tổng hợp 30 mẫu giao diện phòng khám đông y đẹp 18
https://ykhoaphuocan.vn

Giao diện y khoa Phước An cũng yêu thích mẫu giao diện dạng đơn giản với màu sắc nhạt, nhẹ nhàng dễ nhìn. 

5. Giao diện phòng khám đông y dạng hiệu ứng

Giao diện phòng khám đông y dạng hiệu ứng rất được ưa chuộng bởi sự lung linh và xuất hiện ấn tượng giúp cho giao diện trở nên độc đáo hơn khác với các mẫu website khác. Tuy nhiên, giao diện có 1 nhược điểm là bị nặng gây khó khăn trong việc truy cập.

Tổng hợp 30 mẫu giao diện phòng khám đông y đẹp 19

https://minhtamduong.net/

Giao diện phòng khám đông y của Minh Tâm Dương là một trong những mẫu web đặc trưng cho dạng hiệu ứng bởi khi mở vào hàng loạt hiệu ứng được sử dụng như một slide thuyết trình chinh phục lòng tin của khán giả. 

6. Giao diện phòng khám đông y dạng dài

Giao diện phòng khám đông y dạng dài là dạng các nhà thiết kế sử dụng nhiều khối để thể hiện đầy đủ các thông tin cần thiết để cho khách hàng đỡ mất thời gian tìm kiếm. Tuy nhiên, giao diện có một nhược điểm là việc quá dài làm cho trang web bị nặng. 

Tổng hợp 30 mẫu giao diện phòng khám đông y đẹp 20

https://nhatnamyvien.com

Giao diện phòng khám đông y dạng dài Nhất Nam Y Viện sử dụng màu đỏ đặc trưng thể hiện đầy đủ trình độ, chuyên môn, chứng nhận, kết quả điều trị và một số những khách hàng nói về sản phẩm. 

Tổng hợp 30 mẫu giao diện phòng khám đông y đẹp 21

http://kyhoadithao.com

Mẫu giao diện của phòng khám y học thực tiễn Đông Y cũng là một trong những mẫu web điển hình cho dạng dài. 

7. Giao diện phòng khám đông y dạng ngắn

Giao diện phòng khám đông y dạng ngắn chủ yếu sử dụng ít khối trong raybet một cách ngắn gọn. 

Tổng hợp 30 mẫu giao diện phòng khám đông y đẹp 22

https://luongytransuonglam.vn

Mẫu giao diện của phòng khám đông y Trần Sưởng là một trong những mẫu đặc trưng ngắn gọn nhưng đủ thông tin cần biết cho khách hàng. Để người nhìn có cái nhìn khái quát về phòng khám. 

8. Giao diện phòng khám đông y dạng tràn

Giao diện phòng khám đông y dạng tràn chủ yếu sẽ thiết kế thoáng, hình ảnh, font chữ được kết cấu rất dễ nhìn là dạng rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. 

Tổng hợp 30 mẫu giao diện phòng khám đông y đẹp 23

https://dongyanhduong.com

Giao diện website của phòng khám đông y Ánh Dương sử dung tông màu gỗ rất sáng tạo vừa nhẹ nhàng, bay bổng và vừa cho người xem thấy được các phương pháp chữa bệnh đều có nguồn gốc từ thiên nhiên rất thân thuộc. Nhờ sử dụng dạng tràn mà những hình ảnh vị thuốc, dịch vụ khám chữa bệnh được biểu thị nhiều hơn. 

Tổng hợp 30 mẫu giao diện phòng khám đông y đẹp 24

https://www.ocom.edu

Mẫu giao diện này có sự kết hợp giữa giao diện tràn và dạng ngắn để biểu thị được nhiều nội dung và đánh vào những nội dung quan trọng để đưa vào giao diện. 

Tổng hợp 30 mẫu giao diện phòng khám đông y đẹp 25

https://easternbalancetcm.com

Mẫu giao diện phòng khám đông y Eastern Balance sử dụng giao diện tràn khá nhiều text tuy nhiên vẫn được các nhà thiết kế đan xen một vài hình ảnh để cho người đọc hiểu hơn. 

Tổng hợp 30 mẫu giao diện phòng khám đông y đẹp 26

https://www.northsideacupuncture.com.au

Mẫu giao diện này cũng rất đẹp các hình ảnh, chữ đều được thể hiện to rõ ràng, thoải mái cho người đọc.

Tổng hợp 30 mẫu giao diện phòng khám đông y đẹp 27

https://www.actcm.edu

Tương tư, mẫu giao diện của ATCTCM cũng yêu thích mẫu giao diện dạng tròn với thiết kế rất hiện đại.