Nội dung bài viết bao gồm:
1. Top giao diện công ty dược - y tế dạng ngắn
2. Top giao diện công ty dược - y tế dạng đơn giản
3. Top giao diện công ty dược - y tế dạng đẹp
4. Top giao diện công ty dược - y tế dạng tràn trang
5. Top giao diện công ty dược - y tế dạng hiệu ứng
6. Top giao diện công ty dược - y tế dạng ấn tượng
7. Top giao diện công ty dược - y tế dạng nổi bật
.
8. Một số giao diện công ty dược - y tế đẹp khác

1. Top giao diện công ty dược - y tế dạng ngắn

Tại sao lại là giao diện công ty dược - y tế dạng ngắn bởi vì raybet sẽ sử dụng ít khối biểu thị ngắn gọn những thông tin để khách hàng nắm bắt được những điều quan trọng khái quát được doanh nghiệp.

Top 30 mẫu giao diện công ty dược - y tế đẹp 2

https://dapharco.com.vn

Mẫu giao diện công ty dược thiết bị y tế Đà Nẵng cũng ưa chuộng kiểu này sử dụng khoảng 5 khối, chủ yếu sử dụng tông màu xanh đặc trưng của ngành y thể hiện được tính chuyên nghiệp, yêu nghề, tâm huyết trong từng sản phẩm của mình. 

Top 30 mẫu giao diện công ty dược - y tế đẹp 3

https://duocphamtw3.com

Mẫu giao diện công ty dược phẩm Trung Ương 3 chủ yếu tập trung chủ yếu giới thiệu sản phẩm và doanh nghiệp, những thông tin cần thiết để khách hàng tin tưởng và mua sản phẩm. 

Top 30 mẫu giao diện công ty dược - y tế đẹp 4

https://cpc1.com.vn

Với mẫu giao diện công ty dược phẩm Trung Ương 3 cũng là một trong những công ty ưa chuộng mẫu giao diện dạng này để thể hiện tóm tắt những thông tin quan trọng, rõ ràng để khách hàng dễ nắm bắt và ghi nhớ hơn. Với tông màu xanh đặc trưng đã làm nổi bật được ngành y, dược. 

Top 30 mẫu giao diện công ty dược - y tế đẹp 5

https://medipharco.vn/vi/

Mẫu giao diện công ty dược Medipharco cũng rất ngắn gọn nó vừa đủ để cho khách hàng biết được các sản phẩm bên công ty và các tin tức, thông tin của doanh nghiệp. 

Top 30 mẫu giao diện công ty dược - y tế đẹp 6

http://quapharco.com.vn

Mẫu giao diện công ty cổ phần dược phẩm Quảng Bình sử dụng hình ảnh ảnh quả cảm để minh chứng cho sản phẩm vitamin C của mình có các mục con chi tiết để giới thiệu từng sản phẩm để khách hàng có thể có những thông tin cung cấp xem sản phẩm phù hợp với bản thân không. 

Top 30 mẫu giao diện công ty dược - y tế đẹp 7

https://sakopha.com

Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Sakopha  sử dụng giao diện nhẹ nhàng, một hình ảnh gia đình hạnh phúc, tràn đầy năng lượng trên đồng cỏ với hình trái tim, tình yêu thương đong đầy thể hiện được sự yêu nghề, mong muốn mang đến tiếng cười, sức khỏe cho mọi nhà. Tuy sử dụng mẫu giao diện ngắn gọn nhưng lại thể hiện được các nội dung cần thiết cho những khách hàng có nhu cầu. 

Top 30 mẫu giao diện công ty dược - y tế đẹp 8

https://sohacogroup.com.vn

Mẫu giao diện công ty dược - y tế sử dụng 4-5 khối để biểu thị những thông tin trọng tâm, nổi bật của doanh nghiệp để khách hàng dễ nhớ nhất. 

http://euno.vn

Tương tự, mẫu giao diện của công ty Euno cũng yêu thích mẫu giao diện dạng ngắn này.

2. Top giao diện công ty dược - y tế dạng đơn giản

Mẫu giao diện công ty dược - y tế dạng đơn giản chủ yếu sử dụng những hình ảnh cũng như font chữ đơn giản, sử dụng giao diện ngang truyền thống.

Top 30 mẫu giao diện công ty dược - y tế đẹp 9
 http://phapharco.com/trang-chu.html

Mẫu giao diện công ty dược Phapharco sử 3 màu trắng, xanh, đỏ bên dưới là những sản phẩm của công ty vô cùng đơn giản và dễ hiểu.

Top 30 mẫu giao diện công ty dược - y tế đẹp 10

https://opcpharma.com

Mẫu giao diện của công ty cổ phần dược phẩm OPC cũng sử dụng dạng giao diện đơn giản lấy hình ảnh thiên nhiên và màu xanh của cây cối để khẳng định chất lượng của sản phẩm. 

Top 30 mẫu giao diện công ty dược - y tế đẹp 11

http://dcl.com.vn

Giao diện công ty dược - y tế này cũng đưa ra một loạt hình ảnh theo chiều ngang để khách hàng xem mình thuộc nhóm bệnh nào để có những giải pháp cũng như sản phẩm phù hợp. Ở raybet còn thể hiện được chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên ở đầu trang cùng với hình ảnh gia đình  hạnh phúc. 

Top 30 mẫu giao diện công ty dược - y tế đẹp 12

https://www.sapharco.com

Mẫu giao diện công ty Sapharco sử dụng một số hình ảnh thân thuộc của công ty và có 1 video để giới thiệu cho khách hàng một số thông tin về hình thành, phát triển của công ty có các khối để giới thiệu các đối tác cũng như hệ thống công ty. 

Top 30 mẫu giao diện công ty dược - y tế đẹp 13

https://daitantienpharma.vn

Mẫu giao diện công ty dược - y tế này sử dung tông màu nhẹ nhàng nhưng cực đẹp với 2 màu tím, xanh tím rất đẹp. Dù chỉ sử dụng hình ảnh đơn giản nhưng chính sự kết hợp màu sắc đã tạo được ấn tượng cho khách hàng. 

Top 30 mẫu giao diện công ty dược - y tế đẹp 14

https://www.vpc-online.com.vn

Nhắc đến mẫu giao diện đơn giản thì mẫu giao diện của công ty VPC với những mặt hàng khẩu trang kết hợp với hình ảnh tia pháo hoa rất đẹp vừa gần gũi, thân thuộc vừa thể hiện được tinh thần của vui tươi để bảo vệ sức khoẻ của con người. 

Top 30 mẫu giao diện công ty dược - y tế đẹp 15
 

https://vnr500.com.vn

Tương tự, mẫu giao diện công ty dược - y tế cũng sử dụng dạng đơn giản nhưng với màu sắc đỏ nổi bật đã làm cho giao diện có điểm nhấn hơn, biểu thị rõ ràng nội dung cũng như định hướng mà doanh nghiệp hướng đến. 

3.  Top giao diện công ty dược - y tế dạng đẹp

Giao diện công ty dược - y tế dạng đẹp sử dụng những hình ảnh, màu sắc, font chữ hài hoà, cuốn hút để tạo được nét đẹp riêng 

Top 30 mẫu giao diện công ty dược - y tế đẹp 16
Top 30 mẫu giao diện công ty dược - y tế đẹp 17

http://tuelinh.vn

Bất kể ai cũng đều thích cái đẹp, một giao diện đẹp luôn thu hút được ánh nhìn đầu tiên. Mẫu giao diện của công ty Tuệ Linh sử dụng hình ảnh vùng dược liệu rất chất lượng đồng thời sử dụng những nguyên liệu từ tự nhiên cho thấy được chất lượng cũng như tâm làm nghề, quy trình sản xuất chất lượng như thế nào. 

https://hoaduoc.com.vn

Công ty cổ phần hoá dược quốc tế Hà Nội sử dụng kết hợp hiệu ứng và những hình ảnh bắt mắt để mang đến mẫu giao diện đẹp. Sử dụng giấy chứng nhận, hình ảnh vinh danh để chứng minh được độ uy tín của công ty. Màu sắc nhẹ nhàng, đặc trưng của ngành y rất đẹp. 

Top 30 mẫu giao diện công ty dược - y tế đẹp 18
  https://altoka.vn

Hệ thống sữa nghệ, các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, máy móc, thiết bị y tế thể hiện được dinh dưỡng, công dụng cũng như đối tượng cần đến sản phẩm để cho khách hàng nắm rõ nguyên lý cũng như độ an toàn của nó. 

Top 30 mẫu giao diện công ty dược - y tế đẹp 21

https://bepharco.com

Mẫu giao diện của công ty dược - y tế này sử dụng hiệu ứng và các hình ảnh đặc sắc thể hiện rất rõ ràng xuyên suốt hệ thống có những số liệu hấp dẫn để thuyết phục khách hàng. Ngoài ra, giao diện còn có một video để thể hiện được quy trình sản xuất công nghệ hiện đại. 

4. Top giao diện công ty dược - y tế dạng tràn trang

Dạng tràn trang là dạng hiện nay được các công ty lựa chọn rất nhiều, nội dung được biểu thị hết trang màn hình nên sẽ to, rõ ràng. 

Top 30 mẫu giao diện công ty dược - y tế đẹp 19

https://amvibiotech.com

Giao diện công ty dược - y tế của công ty Amvi sử dụng dạng tràn trang xen kẽ nội dung và hình ảnh nên rất logic và có một nét đẹp riêng giới thiệu về công ty, máy móc thiết bị.

Top 30 mẫu giao diện công ty dược - y tế đẹp 20

https://www.duocvietduc.com

Công ty cổ phần dược phẩm Việt Đức sử dụng tông màu đỏ là tượng trưng cho tình yêu thương lan toả, là tâm huyết với 15 năm tận tâm vì sức khỏe của cộng đồng. Giao diện công ty dược - y tế này đã giới thiệu được lịch sử hình thành, phát triển cũng như nét đẹp của nghề y. 

Top 30 mẫu giao diện công ty dược - y tế đẹp 22

https://www.mktpharma.com.vn

Mẫu giao diện công ty này sử dụng dạng tràn trang để trình bày được nhiều sản phẩm và khách hàng đỡ phải lướt mất thời gian. 

5. Top giao diện công ty dược - y tế dạng hiệu ứng

Giao diện công ty dược - y tế dạng hiệu ứng là sử dụng nhiều hiệu ứng trong raybet để thể hiện nội dung, hình ảnh. Nhược điểm của mẫu giao diện này là sẽ làm cho trang web của bạn bị nặng, đôi khi sẽ gây giãn đoạn truy cập. 

Top 30 mẫu giao diện công ty dược - y tế đẹp

https://vietpharm.com.vn

Xuyên suốt giao diện sử dụng nhiều hiệu ứng rất đẹp trông như slide trình chiếu giúp cho khách hàng thích thú khi lướt web, tạo được cảm tình, ấn tượng bởi ánh nhìn đầu tiên. 

Top 30 mẫu giao diện công ty dược - y tế đẹp 24

https://www.domesco.com

Mẫu giao diện của công ty dược này cũng sử dụng nhiều giao diện kết hợp với màu xanh đậm làm nổi bật được hình ảnh cũng như thông tin về công ty. 

Top 30 mẫu giao diện công ty dược - y tế đẹp 25

https://namhapharma.com/vi/

Tương tự, mẫu giao diện công ty dược - y tế này cũng cực kỳ ấn tượng với những hiệu ứng từ hình ảnh đến nội dung rất đặc sắc. Mang lại sự dễ chịu cho mắt. 

6. Top giao diện công ty dược - y tế dạng ấn tượng

Giao diện công ty dược - y tế dạng ấn tượng chính là sử dụng hình ảnh, font chữ và kết cấu lạ mắt để tạo được ấn tượng cho người nhìn. 

Top 30 mẫu giao diện công ty dược - y tế đẹp 26
Top 30 mẫu giao diện công ty dược - y tế đẹp 27

https://www.danapha.com/vi/

Mẫu giao diện công ty dược - y tế này thể hiện được nét đẹp cũng như sự chuyên nghiệp, độ uy tín mang lại. 

Top 30 mẫu giao diện công ty dược - y tế đẹp 28
 

https://tambinh.vn

Tâm bình là một trong những công ty dược nổi tiếp và được nằm trong top 5 công ty đông dược uy tín số 1 Việt Nam nên website cũng được đầu tư rất chỉn chu với những hình ảnh đạt được thành tích, vinh danh cao đã tạo được niềm tin của nhiều khách hàng. 

Top 30 mẫu giao diện công ty dược - y tế đẹp 29

https://khapharco.com

Mẫu giao diện sử dụng màu đỏ và màu xanh làm màu sắc của đạo lấy cảm hứng từ những sản phẩm của công ty nên đã tạo được sự ấn tượng riêng cho doanh nghiệp.

7. Top giao diện công ty dược - y tế dạng nổi bật.

 

https://phuctuong.com

Mở đầu giao diện Phúc cường đã đem đến những hình ảnh thiết kế giao diện rất nổi bật đó là hình ảnh lấy cảm hứng từ giáng sinh rất đẹp.

Top 30 mẫu giao diện công ty dược - y tế đẹp 30

https://dongtay.net.vn

Mở đầu là hình ảnh huy chương vàng rất đẹp với đội ngũ nhân viên hùng hậu, uy tín đã làm tạo được nét đẹp riêng cho website. 

8. Một số giao diện công ty dược - y tế đẹp khác

Top 30 mẫu giao diện công ty dược - y tế đẹp

https://bidiphar.com

Giao diện công ty dược - y tế Bidiphar sử dụng những hình ảnh đơn giản kết hợp với giao diện đẹp nó sẽ truyền tải thông tin đến khách hàng một cách nhanh nhất. Ngoài ra, sẽ có những mốc thời gian với những sản phẩm tương ứng để cho khách hàng dễ dàng nắm bắt được.

https://duocphamviethung.com.vn

Mẫu giao diện công ty dược phẩm Việt Hùng cũng là một dạng giao diện đẹp với raybet để các mặt hàng của công ty và các danh mục sẽ đưa về những thông tin cần thiết để khách hàng biết được chất lượng sản phẩm.