Halo, mọi người!

Chào mừng các bạn đến với "Hệ Thống Website Biến Hình" - iWeb Tất Thành

Với iWeb bạn hoàn toàn có thể xây dựng và thay đổi giao diện website theo ý bạn để phục vụ cho công việc và kinh doanh.

Việc làm website & xây dựng nội dung sẽ không còn là nỗi lo ngại. Với series hướng dẫn sử dụng iWeb toàn tập được tổng hợp lại thành hệ thống hoàn chỉnh từ A đến Z cho người bắt đầu làm quen với iWeb

Nếu như bạn là người mới, hoặc chưa thành thạo iWeb hãy bắt đầu ngay thôi nào!

Để tiện cho việc theo dõi, bài viết này sẽ được chia thành 3 phần chính gồm:
 
 1. iWeb là gì?
 2. Lợi ích hệ thống quản trị iWeb Tất Thành mang đến cho bạn
 3. Hướng dẫn sử dụng iWeb hiệu quả
Hy vọng mọi người sẽ đọc, ủng hộ và gửi những thắc mắc của mình về hòm thư của iWeb Tất Thành, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và cập nhật đến bạn những thông tin mới nhất về iWeb cũng như những tính năng được tích hợp để giúp công việc kinh doanh của bạn thuận lợi và thành công hơn 💖💖💖
 
 

Phần 1: iWeb là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu những lợi ích cũng như cách sử dụng iWeb ở những phần tiếp theo của bài viết thì ta cùng tìm hiểu sơ qua iWeb là gì, nó hoạt động thế nào và có thể được áp dụng ra sao đã nhé!

Đầu tiên, iWeb là một bộ công cụ xây dựng và quản trị website tự động được phát triển bởi Tất Thành. Công cụ này cho phép người dùng tạo ra và quản trị những trang web cuốn hút với giao diện đẹp mắt trên mọi màn hình từ máy tính đến điện thoại thông minh mà không cần trang bị các kiến thức về thiết kế website hay lập trình.

iWeb đơn giản hóa cách quản trị một website với các chủ đề được tạo dựng công phu làm nổi bật nội dung và tối ưu hóa trên tất cả các thiết bị. Với iWeb, mọi khoảng cách về công nghệ sẽ được xóa bỏ, đem đến cho bạn sự tiện nghi thuần túy và tinh tế nhất!

Đặc điểm và cách thức hoạt động của iWeb

Được thiết kế và xây dựng để mang đến cho người dùng những trải nghiệm đơn giản và tiện ích nhất khi xây dựng website, iWeb sở hữu những đặc điểm và cách thức hoạt động riêng không có ở bất cứ hệ thống thiết kế website nào. Cụ thể như:
 
 • Tạo và chỉnh sửa website một cách đơn giản nhờ hệ thống công cụ thông minh
 • Tính năng tùy biến cấu trúc trang web một cách linh hoạt giúp hiện thực hóa ý tưởng của bạn một cách dễ dàng
 • Hệ CMS thông minh giúp việc quản trị website trở nên đơn giản hơn bao giờ hết
 • Các bản nâng cấp được cập nhật thường xuyên và đồng bộ trên tất cả website thuộc hệ thống mà KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ
 • Bảo vệ trang web của bạn mà không cần đến nhân viên có chuyên môn về công nghệ
 • Khách hàng có thể tự động chọn và thay đổi màu sắc, giao diện website một cách dễ dàng phù hợp với từng mục đích, nhu cầu của người quản trị
 • Các website được xây dựng bằng iWeb đều tối ưu chuẩn SEO và hiển thị tương thích trên nhiều thiết bị

Phần 2: Lợi ích của iWeb đối với người dùng

Được xây dựng với mục tiêu giúp khách hàng có thể tùy ý biến hóa, nhào nặn website theo chính mục đích, sở thích của mình mà không phát sinh thêm chi phí thiết kế lại website, iWeb Tất Thành mang đến cho người dùng nhiều lợi ích tích cực khó có thể gặp được ở một hệ thống quản trị website khác, cụ thể như sau:

Hệ thống quản trị tập trung

Một trong những đặc điểm ấn tượng và khác biệt của iWeb so với rất nhiều dịch vụ thiết kế website khác là hệ thống quản trị tập trung, chỉ với một tài khoản, khách hàng có thể quản lý được nhiều website xây dựng bởi Tất Thành (Mỗi website trên một tên miền khác nhau, có cấu trúc, tính năng, ...  khác nhau).

Công cụ quản trị liên tục được nâng cấp hoàn toàn miễn phí

Điểm cộng đặc biệt lớn của iWeb là khả năng nâng cấp không mất phí cho toàn bộ website. Cụ thể, các website được thiết kế trên iWeb sẽ được "nâng cấp tự động" sau mỗi lần cập nhật của hệ thống, các tính năng luôn được tối ưu và làm mới theo thời gian. Và bản nâng cấp này "HOÀN TOÀN FREE", khách hàng sẽ không mất thêm một khoản phí nào cho nó. Website của khách hàng sẽ được cập nhật liên tục và vĩnh viễn trong thời gian khách hàng sử dụng iWeb tại Tất Thành.

Website thiết kế chuẩn SEO

Các website được thiết kế bởi iWeb đều được tối ưu cho SEO với các tiêu chí như: tốc độ tải trang, tối ưu trải nghiệm người dùng, ... và các yếu tố liên quan khác.

Cho phép tùy ý thay đổi giao diện

Các website được thiết kế trên iWeb cho phép người dùng tùy ý thay đổi giao diện như: màu sắc, font chữ, kiểu tab, ... và nhiều chi tiết khác. Khách hàng hoàn toàn có thể "lột xác" cho website theo ý mình chỉ với vài thao tác đơn giản.

iWeb giúp việc đo lường dữ liệu hiệu quả hơn

iWeb hỗ trợ tích hợp mã code của nhiều công cụ phân tích, đo lường khác nhau giúp việc đo lường dữ liệu trở nên hiệu quả hơn.
 

Hướng dẫn sử dụng iWeb hiệu quả

Là một công cụ quản trị website thông minh, tuy nhiên để phát huy được đúng vai trò của mình, iWeb cần được khai thác và sử dụng một cách hiệu quả.

Dưới đây là bản hướng dẫn sử dụng iWeb với từng bước chi tiết mà bạn có thể theo dõi (Click vào link để xem hướng dẫn chi tiết):
 
 1. Đăng nhập vào hệ thống
 2. Giới thiệu sơ qua về các chức năng trong khu vực quản trị hệ thống
 3. Giới thiệu về cách tổ chức dữ liệu trong một module
 4. Hướng dẫn thêm mới danh mục tin tức
 5. Hướng dẫn thêm mới bài viết tin tức
 6. Hướng dẫn quản lý sản phẩm
 7. Hướng dẫn quản lý menu
 8. Hướng dẫn quản lý ảnh logo, slider, ảnh quảng cáo
 9. Hướng dẫn thay đổi các thông tin tĩnh (email, hotline, tên công ty...)
 10. Hướng dẫn chèn mã theo dõi (google analytics, tag...)
 11. Hướng dẫn thêm mới tài khoản quản trị
 12. Hướng dẫn cài đặt giao diện

Trên đây là một số thông tin giới thiệu sơ qua về tác dụng của hệ thống quản trị iWeb mà Tất Thành muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về iWeb cũng như các lợi ích mà iWeb mang đến cho người sử dụng website. Chúc bạn một ngày làm việc tốt lành!