Nội dung bài viết bao gồm:

1. Giao diện website bán mỹ phẩm dạng đẹp
2. Giao diện website bán mỹ phẩm dạng ngắn
3. Giao diện website bán mỹ phẩm dạng nổi bật 
4. Giao diện website bán mỹ phẩm dạng ấn tượng
5. Giao diện website bán mỹ phẩm dạng đơn giản
6. Giao diện website bán mỹ phẩm dạng nhẹ nhàng
7. Giao diện website bán mỹ phẩm dạng hiệu ứng
8.  Giao diện website bán mỹ phẩm dạng tràn

1. Giao diện website bán mỹ phẩm dạng đẹp

Mỹ phẩm là vật dụng được không chỉ các chị em mà cả con trai ưa chuộng giúp làm đẹp và để giữ cho làn da sáng bóng, trẻ đẹp. Vì vậy mỗi website cho kênh bán hàng đều được thiết kế chỉn chu, đẹp thì mới tạo được niềm tin cho khách hàng về sản phẩm của mình. Trên thị trường có vô vàn mẫu mã, vô vàn các dòng sản phẩm, các sản phẩm kém chất lượng vì vậy để lấy lòng tin của khách hàng là rất khó khăn nên trong mọi khâu cần được làm rất chuyên nghiệp để tạo niềm tin, cảm tình của khách hàng. Mẫu giao diện website  bán mỹ phẩm dạng đẹp chủ yếu sẽ sử dụng màu sắc bố cục đẹp mắt.   

Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp

https://www.lixibox.com

Giao diện website bán mỹ phẩm dạng này không chỉ đẹp, tinh tế mà còn đơn giản không quá dài cũng không quá ngắn nó vừa đủ để cung cấp các thông tin cho khách hàng.

Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 1

https://beautybox.com.vn

Mẫu giao diện với tông đỏ, tím siêu đẹp sự pha màu đậm nhạt đã giúp cho trang web có điểm nhấn và khác với những trang khác.

Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 2

http://bioqcosme.com

Shop mỹ phẩm Vt - Cons sử dụng tông màu hồng kết hợp với hoa văn, bố cục hài hoà đã mang đến một nét đẹp trong trẻo, sự bay bổng của website. 

Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 3

https://www.guardian.com.vn

Mẫu giao diện website bán mỹ phẩm của Guardian sử dụng nhiều gam màu khác nhau là sự kết nối để giúp nhấn nhá những nội dung quan trọng và kết hợp một ít hiệu ứng để làm cho website sinh động hơn 

Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 4

https://lisa.vn

Shop chủ yếu bán các mẫu son của nhiều thương hiệu khác nhau nên với giao diện với bố cục ngang cực kỳ hữu ích để cho các khách hàng có thể tiện theo dõi. Với nhiều loại cũng như màu son khác nhau đã tạo nên được nét đẹp đa phong cách.

Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 5

https://nubeauty.com.vn

Với giao diện website bán mỹ phẩm màu hồng nhẹ nhàng với nhiều loại mỹ phẩm đồ chăm sóc tóc, da, răng miệng, đa dạng … mang một nét đẹp thanh lịch, sang trọng nhưng cũng đầy ngọt ngào.

Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 6

https://www.kosmebox.com

Kosmebox cũng sở hữu ngay giao diện website bán mỹ phẩm màu hồng siêu nét kết hợp với màu trắng đã làm cho giao diện trở nên hài hoà và biểu thị nội dung được tốt nhất có sự liên kết giữa các khối với nhau. 

Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 7

https://bonitashop.vn

Mẫu giao diện website bán mỹ phẩm Bonita cũng ưa chuộng dạng thiết kế này với những giá sale cực kỳ hấp dẫn và đưa những hình ảnh từ bình dân đến cao cấp làm hình ảnh đại diện để cho thấy được đối tượng mà khách hàng shop muốn hướng đến là như thế nào?

Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 8

https://kyo.vn

Mẫu giao diện website bán mỹ phẩm của Kyo cũng chọn cho mình một màu hồng cam với hình ảnh các mẫu ảnh đang cầm những sản phẩm để giới thiệu. Mẫu giao diện không quá cầu kỳ nhưng lại mang đến sự ngọt ngào, tinh tế. 

Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 9

https://linncosmetic.vn

Một mẫu giao diện website đẹp nữa mà bạn cũng k nên bỏ qua của shop Linn rất đẹp từ bố cục đến hình ảnh biểu tượng rất độc đáo.

Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 10

https://ilivingcosmetic.com

Một trong những số ít trong dạng website đẹp là shop Iliving là sử dụng màu xanh muốn chỉ những sản phẩm lành tính, muốn thể hiện được độ uy tín của shop, những sản phẩm chính hãng. 

Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 11

https://shop.30shine.com

Cũng có thể nhắc đến shop mỹ phẩm nam 30Shine với tông màu vàng lạ mắt kết hợp với hình ảnh cầu thủ bóng đá để thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ.

2. Giao diện website bán mỹ phẩm dạng ngắn

Mẫu giao diện website bán mỹ phẩm dạng ngắn sử dụng ít khối nhưng vẫn biểu thị được các nội dung quan trọng để khách hàng đủ nắm bắt được các thông tin để lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Ưu điểm của mẫu giao diện này là ngắn gọn, không bị nặng, truy cập vào trang được dễ dàng.

Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 12

https://beautymart.com.vn

Mẫu giao diện website bán mỹ phẩm của Beauty mart sử dụng hiệu ứng và một loạt sản phẩm được sắp xếp bố cục chiều ngang biểu thị được nhiều hàng hóa để khách hàng dễ dàng theo dõi vừa ngắn gọn vừa đánh vào những thông tin mà khách hàng cần. 

Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 13

https://ordinary.com.vn

Mẫu giao diện website bán mỹ phẩm của hãng Ordinary sử dụng các sản phẩm nổi tiếng của hãng để làm hình ảnh chủ đạo. Bên dưới các sản phẩm cũng được trình bày theo chiều ngang rất đều và đẹp.

Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 14

https://lacos.com.vn

Mẫu giao diện website Lacos cũng chọn một tông màu hồng nhẹ nhàng đưa những hình ảnh, phản hồi của khách hàng để lấy được niềm tin của khách hàng. Đây là một sự lựa chọn thông minh bởi không có gì uy tín hơn khi được những người đi trước review. 

Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 15

https://hanhstore.com

Mẫu giao diện website này cũng chủ yếu để trình bày sản phẩm nên không cần quá nhiều khối trong raybet. 

Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 16

https://cocolux.com

Tương tự, mẫu giao diện website bán mỹ phẩm Cocolux cũng ưa chuộng dạng ngắn để trang web đỡ bị đơ, làm cho trải nghiệm người dùng thú vị hơn, sử dụng tông màu nhẹ nhàng, đơn giản cũng là một điểm nhấn cho trang web

3. Giao diện website bán mỹ phẩm dạng nổi bật 

Giao diện website bán mỹ phẩm dạng nổi bật chủ yếu sử dụng màu sắc và hình ảnh để tạo nên sự nổi bật so với các giao diện khác. 

Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 17

https://hasaki.vn

Mẫu giao diện  website bán mỹ phẩm của Hasaki lấy cảm hứng từ ngày lễ giáng sinh nên lựa chọn màu xanh giống cây thông mà màu đỏ mà màu sắc chủ đạo. Sự kết hợp của 2 màu sắc này đã tạo được nét riêng sự nổi bật riêng cho shop. 

Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 18

https://thefaceshop.com.vn/

The Face Shop cũng lấy cảm hứng từ lễ Noel chọn cho mình màu đỏ cuốn hút, sang trọng nổi bật. Giao diện được thiết kế rất chỉn chu, nổi bật được các sản phẩm. 

4. Giao diện website bán mỹ phẩm dạng ấn tượng

Giao diện website bán mỹ phẩm dạng ấn tượng sử dụng những hình ảnh cũng như màu sắc, font chữ để tạo nên được sự khác biệt gây ấn tượng cho người nhìn. 

Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 19
Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 20

https://hibeauty.vn

Mẫu giao diện website bán mỹ phẩm màu xanh siêu đẹp mang nét đẹp sang trọng và hiện đại cực kỳ ấn tượng. Giao diện không bị chói mà màu tối vừa nổi bật được sản phẩm vừa mang lại cảm giác mới khi lướt web. 

Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 21

https://myphammoi.vn

Một hãng mỹ phẩm nổi tiếng ở trong nước của nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà là M.O.I với nhiều dòng sản phẩm và cực kỳ ấn tượng khi chiêu mộ được hình tên tuổi như Thanh Hằng, Thuỳ Tiên… làm hình ảnh đại diện đã thu hút đông đảo khách hàng Việt Nam. 

5. Giao diện website bán mỹ phẩm dạng đơn giản

Giao diện website bán mỹ phẩm dạng đơn giản sử dụng những hình ảnh cũng như kết cấu thân thuộc, chủ yếu sử dụng dạng ngang, dạng cột để biểu thị nội dung. 

Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 22

https://wholesale.stylekorean.com

Giao diện website bán mỹ phẩm của Style Korean sử dụng nền màu trắng rất thân thuộc. Tuy nhiên việc sử dụng nền trắng cũng làm cho khách hàng dễ dàng theo dõi hơn và hình ảnh được sắc nét hơn. 

https://laiyin1998.en.made-in-china.com

Mẫu giao diện website bán mỹ phẩm này có một nét đẹp riêng tun , y chủ yếu là hình ảnh sản phẩm nhưng chính cái bố cục đã làm cho giao diện không bị nhàm chán. 

Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 23

https://vuahanghieu.com/my-pham

Vưa hàng hiệu cũng sử dụng mẫu giao diện rất đơn giản để phù hợp với nhiều loại sản phẩm không riêng gì mỹ phẩm. 

Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 24

https://coolbeauty.myharavan.com

Tương tự, mẫu giao diện website bán mỹ phẩm của Coolbeauty với tạo hình đơn giản, hoạ tiết thân thuộc nhưng cũng đủ để bộc lộ được những điểm quan trọng trên trang website, 

Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 25

https://mint07.com

Mẫu giao diện website bán mỹ phẩm của Mint là mẫu giao diện dạng cột rất đơn giản, mộc mạc.

Giao diện website bán mỹ phẩm dạng dài biểu thị đầy đủ chi tiết các thông tin trên raybet làm cho các bạn đỡ mất thời gian tìm kiếm. Tuy nhiên, việc sử dụng nhiều khối như vậy làm cho website của bạn bị nặng. 

Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 26

https://www.whiteroombeauty.com

Tương tự, một mẫu giao diện dạng ngắn này rất sáng tạo khi sử dụng hiệu ứng cuộn, mình lướt tới đâu là trang web sẽ cuộn lại để dễ theo dõi hơn

6. Giao diện website bán mỹ phẩm dạng nhẹ nhàng

Giao diện website bán mỹ phẩm dạng nhẹ nhàng sử dụng những hình ảnh cute, dễ thương để tạo được nét đẹp cho website thu hút được khách hàng. 

Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 27
Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 28
 
 https://www.innisfree.vn
Mẫu giao diện của Innisfree sử dụng tông xanh và các tạo hình dễ thương của con vật để gây điểm nhấn cho người nhìn. Sự đáng yêu không chỉ kích thích sự thích thú của trẻ con mà cả người lớn cũng vậy. 
Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 29

https://lamthaocosmetics.vn

Lam Thảo cũng lấy cảm hứng từ màu giáng sinh có những hình ảnh người tuyết ông già noel rất đẹp với tông xanh tươi mới két hợp với màu hồng rất dễ thương. 

7. Giao diện website bán mỹ phẩm dạng hiệu ứng

Giao diện website bán mỹ phẩm dạng hiệu ứng chủ yếu sẽ được các nhà thiết kế xen kẽ sử dụng các hiệu ứng để làm cho website ấn tượng hơn như một bài thuyết phục khách hàng. Tuy nhiên, giao diện này có một nhược điểm là sẽ làm cho trang web bị nặng. 

Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 30
Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 31

https://abbeautyworld.com

Giao diện website bán mỹ phẩm của shop này vừa lựa chọn màu sắc sặc sỡ lấy cảm hứng từ giáng sinh vừa sử dụng hiệu ứng bông tuyết bay bay siêu đẹp, mang lại cho người xem cảm giác như lạc vào ngày lễ. 

Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 32

https://cocoonvietnam.com

Cocoon cũng ưa chuộng mẫu giao diện này

8.  Giao diện website bán mỹ phẩm dạng tràn

Mẫu giao diện website bán mỹ phẩm dạng tràn là mẫu giao diện được các shop sử dụng rất nhiều trong những năm gần đây. Với hình ảnh được thiết kế theo dạng mở rất thoáng, dễ nhìn. 

Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 33

https://www.nexus-pharma.com

Mẫu giao diện website này rất sang trọng kết hợp dạng tràn sử dụng hiệu ứng cuộn rất đẹp. Hai tông màu xanh đen với trắng là màu sắc chủ đạo của sản phẩm cũng là màu của Website. 

Top 30 giao diện website bán mỹ phẩm đẹp 34

https://sammishop.com

Tương tự, Siêu thị mỹ phẩm chính hãng cũng lựa chọn mẫu giao diện dạng tròn cho website của mình.