Nội dung bài viết bao gồm:

1. Top mẫu giao diện trường mầm non đẹp dạng cột
2. Top mẫu giao diện trường mầm non đẹp
3. Top mẫu giao diện trường mầm non dạng tràn trang
4. Top mẫu giao diện trường mầm non dạng ngắn
5. Top mẫu giao diện trường mầm non dạng đơn giản
6. Top mẫu giao diện trường mầm non dạng ấn tượng
7. Top mẫu giao diện trường mầm non dạng nổi bật 
8. Top mẫu giao diện trường mầm non dạng hiệu ứng đẹp
9. Top mẫu giao diện trường mầm non dạng landing page

1. Top mẫu giao diện trường mầm non đẹp dạng cột

Top mẫu giao diện trường mầm non đẹp dạng cột là một mẫu giao diện truyền thống được đông đảo các trường lựa chọn. Sử dụng những màu sắc tươi sáng kết hợp với các cột với những hiệu ứng để làm cho giao diện được lung linh hơn và biểu thị được nhiều nội dung hơn. 

Top 30 giao diện trường mầm non đẹp

http://mnmydinh2-ntl.edu.vn

Mẫu giao diện trường mầm non đẹp dạng cột với hình ảnh thiên nhiên màu xanh thể hiện sức sống, tuổi trẻ kết hợp với hình ảnh trẻ thơ tung tăng tới trường đã truyền cảm xúc mạnh mẽ giúp các bé có động lực đến trường cùng với bạn bè, thầy cô. Giao diện sử dụng những hình ảnh bắt mắt, màu sắc sặc sỡ đã đánh trúng tâm lý, sở thích của trẻ con.

Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 1
 

http://mndonghoang.pgddonghung.edu.vn

Mẫu giao diện của mầm non Đông Hoàng cũng tương tự sử dụng dạng 3 cột thể hiện đầy đủ một cách gọn gàng, quy củ giúp cho người xem có thể dễ dàng theo dõi cũng như dễ dàng sử dụng. Vẫn là hình ảnh thiên nhiên rất cuốn hút cực phù hợp với lứa tuổi của các bé mầm non. 

Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 2

http://mamnonblienninh.edu.vn


Mẫu giao diện của trường mầm non B xã Liên Ninh sử dụng dạng 2 cột cũng rất đẹp kết hợp với nhiều hình ảnh thực tế để tạo lại niềm tin cho các quý phụ huynh khi gửi gắm con em của mình. Chứng minh được chất lượng cũng như các hoạt động học và chơi của trường. Sử dụng tông màu tím và tông màu vàng làm 2 màu sắc chủ đạo xuyên suốt website.

Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 3

http://mamnonthuyphuong.pgdbactuliem.edu.vn


Mẫu giao diện của trường mầm non Thuỵ Phương cũng cực kỳ cuốn hút khi sử dụng hình ảnh cầu vồng, cây cỏ, toà nhà, mây, bướm làm hình ảnh chủ đạo thấy được sự trong lành, an toàn. Ngoài ra, còn sử dụng giao diện 3 cột rất rõ ràng, chi tiết cho các phụ huynh có thể tham khảo về các tin tức của trường. 

2.  Top mẫu giao diện trường mầm non đẹp

Mẫu giao diện trường mầm non đẹp hướng đến đối tượng là các bé và phụ huynh vì vậy thường sử dụng những hình ảnh lung linh, những hình ảnh thân thuộc để bắt mắt và mang lại cảm tình cho người các phụ huynh.

Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 4
Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 5

https://papakidz.com

Giao diện trường mầm non Pandakids nắm bắt được xu hướng những ngày lễ để thay đổi giao diện rất đẹp cho thấy được sử chuyên nghiệp, đầu tư và luôn chỉn chu trong mọi vấn đề. Điều này sẽ giúp trường mầm non tạo được ấn tượng cho các bậc phụ huynh và sự thích thú của các bé. 

Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 6

https://koinursery.edu.vn


Mẫu website của giao diện Koi Nursery sử dụng hình ảnh các bé đang vui đùa, khám phá thể hiện được là nơi ươm mầm được những tài năng tương lai cho đất nước. Điều này, cũng giúp cho thấy được chất lượng cũng như phương pháp dạy cho các bé phát triển bản thân. 

3. Top mẫu giao diện trường mầm non dạng tràn trang

Mẫu giao diện website trường mầm non dạng tràn trang thời gian gần đây đang được ưa chuộng bởi thẻ hiện nội dung một cách thoáng, không bị gò bó, các hình ảnh cũng như nội dung được biểu thị rõ ràng không bị trùng lặp thể hiện được chất lượng học tập của các bé.

Top 30 giao diện trường mầm non đẹp

https://vietnammontessoricentre.com

Mẫu giao diện trường mầm non dạng tràn trang của trường mầm non song ngữ Candela Montessori sử dụng tông màu xanh rất nhẹ nhàng, hình ảnh, chữ, nội dung đều rất rõ ràng, đầy đủ và không bị chen lấn, to sẽ tạo được sự thích thú cho các bé. 

Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 7

https://mamnonbhanoi.edu.vn


Mẫu giao diện trường mầm non B cũng là một mẫu điển hình cho dạng tràn, hình ảnh to rõ ràng kết hợp với nhiều hình ảnh bóng bay tạo sự thích thú cho trẻ nhỏ.

  
Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 10
Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 11

https://saigonacademy.com


Mẫu giao diện trường mầm non quốc tế cũng ưa chuộng mẫu logo dạng tràn để giúp biểu thị được nhiều nội dung, hình ảnh mà làm trang không bị quá dài, nặng trang. 

Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 12
Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 13
 

https://littleems.edu.vn


Tương tự, mẫu giao diện Little Em’s cũng là một trong những mẫu điển hình cho dạng tràn với cách phân chia 1 bên là hình ảnh và 1 bên là nội dung đã giúp cho người đọc dễ hình dung. 

4. Top mẫu giao diện trường mầm non dạng ngắn

Trang giao diện trường mầm non dạng ngắn là gì? Đó là các nhà thiết kế sẽ sử dụng ít khối trong một raybet để thể hiện tóm gọn được các nội dung để các phụ huynh nắm bắt được đầy đủ thông tin cần thiết, hình dung khái quát được môi trường học như thế nào.

Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 14
 
Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 15

http://truongmamnonviet.com

Mẫu giao diện trường mầm non Việt sử dụng những hình ảnh những đứa trẻ đang tự tin khoe những tác phẩm vẽ của mình cực ấn tượng. Giao diện thể hiện được sự thoải mái vừa học vừa chơi, tham gia các dự án ý nghĩa.

Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 16
 

http://ninhbinh.edu.vn/mndongthanh

Mẫu giao diện trường mầm non dạng ngắn của trường mầm non Đông Thành sử dụng tông màu tím than để là nổi bật được các hình ảnh vui tươi của các bé. Tuy là trang web ngắn nhưng biểu thị đầy đủ được những thông tin cần thiết. 

Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 17
Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 18

https://mntrungtu.com

Mẫu web của trường mầm non Trung Tự được thiết kế ngắn gọn giới thiệu sơ qua về ngôi trường và các chương trình học của trường một cách rất logic, để cho người đọc dễ hiểu. Tông màu nhẹ nhàng cũng được ưa chuộng trong mẫu giao diện này. 

Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 19

https://vaschools.edu.vn

Mẫu giao diện của trường Việt Mỹ là hệ thống trường song ngữ các bé, chọn hình ảnh một bé giao tiếp với thầy nước ngoài rất đơn giản nhưng lại mang lại sự tin tưởng cho phụ huynh, được học tập, giao tiếp với thầy cô nước ngoài.
 

Top 30 giao diện trường mầm non đẹp

https://nangmai.edu.vn

Mẫu giao diện trường mầm non cũng tương tự sử dụng kết hợp hiệu ứng và hình ảnh các bé ngoan ngoãn tham gia các buổi học để làm hình ảnh chủ đạo vừa ngắn gọn vừa ý nghĩa. 

Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 20

http://www.chubonong.edu.vn

Tương tự, mẫu website của Chú Bồ Nông sử dụng tông màu xanh tươi kết hợp với hình ảnh của các bé thể hiện đúng lứa tuổi trẻ thơ giúp tạo ấn tượng cho các bậc phụ huynh và thu hút các bạn nhỏ. 

5. Top mẫu giao diện trường mầm non dạng đơn giản

Mẫu giao diện website trường mầm non dạng đơn giản sẽ chọn tông màu nhẹ nhàng và sử dụng các hình ảnh gần gũi với cuộc sống. 
 

Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 21

https://kidzone.edu.vn

Ví dụ điển hình cho dạng giao diện này là mẫu trường mầm non Kidzone sử dụng hình ảnh đám mây và sử dụng hiệu ứng để chuyển đổi các hình ảnh của các bé rất chân thực và đầy đủ. 

Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 22
 

https://kirara-vietnam.com/iph/vi

Mẫu giao diện kirara sử dụng tông màu vàng, trắng rất rõ ràng, nhẹ nhàng rất đơn giản nhưng lại biểu thị rất logic rõ ràng từng nội dung để người nhìn dễ theo dõi. 

Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 23

https://littlesolmontessori.com

Tương tự, trường mẫu giáo  Little Sol Montessori cũng yêu thích sử dụng mẫu giao diện đơn giản này.

6. Top mẫu giao diện trường mầm non dạng ấn tượng

Tạo ấn tượng từ ánh nhìn đầu tiên nó rất quan trọng, sẽ giúp tạo được cảm tình cũng như lưu giữ trong tâm trí người nhìn hơn.

Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 24
 

http://mamnontayho.edu.vn

Mẫu giao diện trường mầm non Tây Mỗ lựa chọn những hình ảnh những dụng cụ học tập của con tạo nên sự mộc mạc nhưng cũng rất sang trọng, đồng thời cũng truyền được cảm hứng học tập, vui chơi cho bé. 

Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 25

https://mamnonnammy.edu.vn

Hình những cô cậu học trò tuy khác màu da, kiểu tóc, giới tính nhưng họ vẫn yêu thương nhau để cùng lớn lên phát triển đã một phần thể hiện được tinh thần và mục đích gắn kết các thành viên có nhu cầu học tiếng anh giọng người bản ngữ với nhau. 
 

Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 26

https://sfmis.edu.vn

Mẫu giao diện trường mầm non này cũng cực kỳ ấn tượng bởi hình ảnh một cô bé đang tự sáng tạo, tự mình tư duy để cắm bình hoa, để cho bé có thể phát triển được các tiềm năng của bé. Đây cũng là một trong những thông điệp mà trường đang hướng đến. 

7. Top mẫu giao diện trường mầm non dạng nổi bật 

Mẫu giao diện trường mầm non này thường chọn những màu và hình ảnh đặc biệt để làm nổi bật được nội dung, ý nghĩa dạng nổi bật có thể sử dụng màu sắc hoặc hình ảnh đặc sắc để làm logo được nổi bật. Có thể sử dụng đại sứ thương hiệu là các hoa hậu nổi tiếng, hoặc một tượng đài sắc đẹp để làm hình ảnh đại diện. 

Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 27
Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 28

https://rainbowninhbinh.com

Giao diện trường mầm non RainBow sử dụng hình ảnh học sinh nắm tay nhau và hình ảnh cầu vồng mặt trời vô cùng nổi bật. Dù bạn ở đâu, quốc tịch nào thì vẫn luôn được chào đón và bình đẳng và có quyền được học. Giao diện sử dụng nhiều màu sắc cũng là một cách thu hút được sự tò mò của các bé. 

https://vinschool.edu.vn/

Mẫu giao diện trường mầm non vinschool đã mang đến sự sang trọng, cũng như thấy được sự thân thiện, quý mến của các thầy cô đến các bạn nhỏ. Ngoài ra, bạn cũng có thể giao tiếp được với những người nước ngoài là một cơ hội giúp tăng khả năng ngoại ngữ hơn. 

Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 31
Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 32

http://mamnonbachkhoahbt.edu.vn

Đây cũng là một giao diện không thể bỏ qua hưởng ứng không khí giáng sinh nên trường đã đổi giao diện sử dụng nhiều hiệu ứng rất đẹp với 2 tông màu chủ đạo là màu tím và màu xanh cực đẹp, cực kỳ ấn tượng. 

8. Top mẫu giao diện trường mầm non dạng hiệu ứng đẹp

Mẫu giao diện trường mầm non dạng này sử dụng nhiều hiệu ứng cho trang website để được sinh động thu hút nhiều bạn nhỏ hơn. Tuy nhiên có một nhược điểm đó là nó sẽ làm cho website của mình bị nặng.

Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 33

https://lovingspace.edu.vn

Xuyên suốt mẫu giao diện là hình ảnh bông tuyết rơi cực kỳ bay bổng, siêu đẹp được lấy cảm hứng từ lễ noel. Với thiết kế sang trọng, tinh tế đây được đánh giá là một trong những mẫu website đẹp.
 

Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 8
Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 9

https://monschool.vn

Với thiết kế xen kẽ một bên là hình ảnh một bên là chữ rất rõ ràng, sắc nét. Bên cạnh đó còn có hẳn một video giới thiệu cũng như nói đến mục đích của trường học cho các phụ huynh hiểu sử dụng mấy chi tiết hoa, ngôi sao chuyển động rất đẹp. 

9. Top mẫu giao diện trường mầm non dạng landing page

Giao diện website trường mầm non dạng landing page là như thế nào? Chính là thường sử dụng những giao diện mà nó có thể trình bày đầy đủ các module ngay tại raybet mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm.

Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 34
Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 35

https://tuyensinh.sakuramontessori.edu.vn/day-con-tu-lap?

Lấy cảm hứng từ loài hoa anh đào nên mẫu giao diện sử dụng một tông hồng đặc trưng của loài hoa. Vừa là một giao diện đẹp, nổi bật và vừa có thể trình bày rất rõ ràng từng thông tin mà không cần di chuyển tìm kiếm nhiều. 

Top 30 giao diện trường mầm non đẹp 36
 

https://brightonvietnam.com

Giao diện của trường mầm non Brighton Montessori cũng là một dạng landing page rất đơn giản và đẹp rất đáng để tham khảo.