Nội dung bài viết bao gồm:

1. Top mẫu giao diện thẩm mỹ viện đẹp
2. Top mẫu giao diện thẩm mỹ viện dạng ngắn
3. top mẫu giao diện thẩm mỹ viện dạng dài
4. Top mẫu giao diện thẩm mỹ viện dạng phong cách nước ngoài
5. Top mẫu giao diện thẩm mỹ viện dạng hiệu ứng đẹp
6. Top mẫu giao diện thẩm mỹ viện dạng đơn giản
7. Top mẫu giao diện thẩm mỹ viện dạng nổi bật 
8. Top mẫu giao diện thẩm mỹ viện dạng ấn tượng
9. Top mẫu giao diện thẩm mỹ viện dạng landing page

 

1. Top mẫu giao diện thẩm mỹ viện đẹp

Mẫu giao diện thẩm mỹ viện đẹp sử dụng những hình ảnh lung linh với phong cách thiết kế sang trọng cực kỳ bắt mắt,cuốn hút người nhìn, cho thấy được sự chỉn chu, chuyên nghiệp của thẩm mỹ viện, mang lại được cảm giác an toàn cho khách hàng.

Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp
Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 1

https://thammyhongkong.vn

Với mẫu giao diện website của thẩm mỹ viện Hồng Kông sử dụng cân đối hài hoà kết hợp với màu sắc nổi bật đã làm nổi bật được thương hiệu cũng như những ưu đãi của cơ sở dành đến cho khách hàng. Lấy hình ảnh ngày lễ đặt lên trên để thu hút được tính tò mò của khách hàng.
 
Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 2
 

https://thammyvientam.com

Mẫu giao diện của thẩm mỹ viện​​ Tấm sử dụng một loạt xen kẽ hình ảnh mẫu, đại diện cho sự uy tín cho doanh nghiệp. Với hình ảnh rõ nét, đẹp mắt, màu sắc nhẹ nhàng, bay bổng kết hợp hình ảnh logo cánh bướm rất đẹp. 

Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 3
https://thammyvienylan.vn
 

Mẫu giao diện của thẩm mỹ viện Ý Lan cũng cực đẹp với tông màu đỏ rất sang trọng sử dụng kết hợp những hình ảnh người đại diện cùng với những ưu đãi giảm giá hấp dẫn lôi cuốn khách hàng hơn. 

Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 4

https://slenderbeauty.vn

Slender sử dụng 2 tông màu vàng gold và trắng rất sang trọng mang lại một cảm giác tươi mới, sự an toàn, mẫu giao diện này cũng liệt kê một loạt các khuyến mãi cực hấp dẫn. 

2. Top mẫu giao diện thẩm mỹ viện dạng ngắn

Các trang website ngắn thường chỉ chú trọng đến những điểm quan trọng để làm nổi bật được thẩm mỹ viện và đáp ứng nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những dạng được sử dụng rất nhiều để khách hàng dễ dàng nắm bắt được các thông tin cần thiết.

Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 11
https://vienthammyoracle.vn
Mẫu giao diện của thẩm mỹ viện Oracle được đánh giá rất thoáng đẹp, hình ảnh sắc nét và biểu thị nội dung đầy đủ. 
 
Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 12

https://nguyenthethanh.vn

Mẫu giao diện của thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạch vừa đơn giản ngắn gọn mà còn thể hiện được nét đẹp rất tự nhiên, trong trẻo thể hiện được chất lượng của doanh nghiệp. 
Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 27

https://saigonsmilespa.com.vn

Mẫu thiết kế giao diện website này cũng cực kỳ độc đáo sử dụng hiệu ứng thay đổi từ khối đầu tiên với hình ảnh máy móc, thiết bị vô cùng cuốn hút. 

3. Top mẫu giao diện thẩm mỹ viện dạng dài

Trang website dài sử dụng nhiều khối trên một raybet để thể hiện được đầy đủ chi tiết về thương hiệu. Khi truy cập trang website chỉ cần nắm bắt được thông tin của raybet là hầu như bạn đã nắm được khái quát doanh nghiệp, thẩm mỹ viện mà không cần mất nhiều thời gian trong việc truy cập vào các module khác để tìm hiểu. Nhưng có ưu điểm thì cũng phải có nhược điểm chính là việc trang web dài sử dụng nhiều khối sẽ làm cho trang web bị nặng và khó khăn trong quá trình truy cập.

Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 15
Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 16

https://thammythucuc.vn

Thẩm mỹ viện thu cúc với tông màu xanh truyền thống, hưởng hứng không khí noel với hình ảnh hoa hậu Đỗ Thị Hà lung linh mang đến sự uy tín. Ngoài ra , với thiết kế khá thoáng giúp cho người nhìn dễ hình dung và dễ theo dõi hơn. Sử dụng hình ảnh xếp theo hình cung hẹp ở giữa, to ở 2 bê rất độc đáo. 
 
Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 17
Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 18

https://vienthammykangjin.vn

Thẩm mỹ viện mỹ Kang Jin sử dụng màu xanh trong trẻo nhẹ nhàng thể hiện được đầy đủ quy trình cũng như sự tận tâm chuyên nghiệp của các bác sỹ ở đây. Máy móc, thiết bị cũng được đưa vào để khách hàng thấy được sự uy tín và chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

4. Top mẫu giao diện thẩm mỹ viện dạng phong cách nước ngoài

Các website có giao diện theo phong cách nước ngoài thường sử dụng các hình ảnh to, đẹp và các hiệu ứng vô cùng cuốn hút.

Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 26
 

https://megagangnam.com

Mẫu giao diện của thẩm mỹ viện Mega Gangnam siêu đẹp mở raybet ra là một video giới thiệu cực kỳ hoành tráng cho thấy được độ đầu tư cũng như chuyên môn cực kỳ an toàn chắc chắn của các bác sỹ. Ngoài ra, mẫu website còn có ngôn ngữ Hàn để tiếp cận được nhiều khách hàng. 

5. Top mẫu giao diện thẩm mỹ viện dạng hiệu ứng đẹp

Mẫu giao diện thẩm mỹ viện dạng này sử dụng nhiều hiệu ứng cho trang web được sinh động, bay bổng hơn thu hút được khách hàng. Tuy nhiên, việc sử dụng hiệu ứng sẽ làm website của bạn bị nặng nên bạn có thể cân nhắc để thiết kế web cho cơ sở thẩm mỹ của mình.

Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 28

https://benhvienvietmy.vn

Giao diện web của bệnhv iện Việt Mỹ cũng được sử dụng nhiều hiệu ứng, các hình ảnh được luân phiên nhau chuyển động để giúp cho web không bị quá dài mà vẫn biểu thị nội dung rất rõ ràng. 

 
Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 29
Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 30

https://thammyvienadong.vn

Tương tự, mẫu giao diện Web của thẩm mỹ viện Á Đông cũng vậy, vừa sử dụng hiệu ứng vừa sử dụng hình ảnh cắt theo hình chiếc lá đây là điểm đặc biệt làm nên sự mới lạ của thương hiệu. 
 

Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 31

https://thammyvienthuytien.com

Xuyên suốt trang web của thẩm mỹ viện Thuỷ Tiên đều sử dụng hiệu ứng mang lại sự mới mẻ và sự thích thú cho người nhìn đỡ bị nhàm chán. Tạo nên sự ấn tượng cũng như biểu thị nội dung ngắn gọn, dễ hiểu. 

Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 32
Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 33

https://vienthammyvoza.com

Mẫu giao diện của thẩm mỹ viện Voza cũng cực kỳ đẹp, là sự kết hợp ăn ý giữa hình ảnh, màu sắc đã tạo nên một website siêu đẹp, thể hiện được sự tỉ mỉ, chuyên môn của doanh nghiệp.
 

Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp

https://whitetami.vn

Mẫu giao hiện hiệu ứng của thẩm mỹ viện White Tami sử dụng hiệu ứng, video rất sống động mang lại sự bay bổng cũng như giới thiệu được máy móc, phòng khám, nhân viên,....

6. Top mẫu giao diện thẩm mỹ viện dạng đơn giản

Mẫu giao diện website này sẽ không quá cầu kỳ mà thường sẽ đem lại sự gần gũi cho người nhìn. 

Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 35

https://ybspa.vn

Mẫu giao diện của thẩm mỹ viện này cũng sử dụng tông màu đen, chữ vàng kết hợp với hình ảnh rất đơn giản nhưng lại đầy đủ chi tiết các nội dung quan trọng. 

7. Top mẫu giao diện thẩm mỹ viện dạng nổi bật 

Mẫu giao diện thẩm mỹ viện dạng nổi bật có thể sử dụng màu sắc hoặc hình ảnh đặc sắc để làm logo được nổi bật. Có thể sử dụng đại sứ thương hiệu là các hoa hậu nổi tiếng, hoặc một tượng đài sắc đẹp để làm hình ảnh đại diện. 
 

Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 22
Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 23

https://mailisa.com

Thẩm mỹ viện nổi tiếng Mailisa sử dụng những hình ảnh to, rõ ràng để thể hiện các dịch vụ nổi trội để giúp khách hàng có thể chọn lựa được các dịch vụ yêu thích cho vẻ ngoài của mình. 

Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 36

https://www.seoulspa.shop

Mẫu website của Seoul Spa đã rất nổi bật khi sử dụng hình ảnh hoa hậu Ngọc Châu với chiếc vương miện 22 tỷ đồng cực kỳ nổi bật với tông hồng nhẹ nhàng.

Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 37

https://thammyxuanhuong.com

Website thẩm mỹ Xuân Hương cũng rất nổi bật khi sử dụng hình ảnh đội ngũ nhân viên vô cùng chất lượng kết hợp với các hình ảnh các bác sĩ đang thực hiện các ca phẫu thuật rất đẹp, đó là nét đẹp lao động. 
 
Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 38
 

https://thammyvienlina.com

Tương tự, mẫu website của thẩm mỹ viện Hàn Quốc Lina cũng sử dụng hình ảnh đội ngũ y bác sĩ rất uy tín. 

 

Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 20

Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 21

https://vienthammykorea.vn

Thẩm mỹ viện Korea với thiết kế sang trọng nhẹ nhàng, phong cách tràn trang vừa giới thiệu và thể hiện được các hình ảnh các kết quả mang lại khi sử dụng dịch vụ bên thẩm mỹ viện. 

8. Top mẫu giao diện thẩm mỹ viện dạng ấn tượng

Một cơ sở thẩm mỹ làm đẹp thì không thể làm một cái website không chỉn chu, hay là quá giống với một web nào khác được àm nó phải tạo được nét riêng để làm nên tên tuổi và thương hiệu của cơ sở thẩm mỹ. 
 

Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 19
https://trangspa.vn
Bẩn chất vấn đề làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Ai cũng mong muốn có một làn da và vẻ ngoài rạng rỡ vì vậy những công nghệ hay bất cứ việc thẩm mỹ nào cũng phải đảm bảo được chất lượng, chuyên môn mới lấy được niềm tin của khách hàng thì mới có thể sống sót được. Chỉ cần sai một ly thì ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngoại hình của mình. Vì vậy, nắm bắt được tâm trạng của các khách hàng cơ sở thẩm mỹ viện Trang đã thiết kế rất hải hoà, tông màu nhẹ nhàng, thể hiện được đầy đủ các dịch vụ trị mụn, chăm sóc dam massage… để cho khách hàng tham khảo. Hình ảnh, chữ to rõ ràng giúp tạo thiện cảm với người nhìn. 


 
Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 39

https://nevada.vn

Mẫu website của thẩm mỹ viện Nevada đã mang đến cho chúng ta sự cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên bởi cách trình bày lạ mắt, nội dung kèm theo hình ảnh tông xanh rất yên bình. 

Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 40
Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 41

https://petunia.vn

Với mẫu website của thẩm mỹ viện Petunia cực kỳ ấn tượng bởi cách sắp xếp cũng như khung hình ảnh lạ mắt mang đến sự hài hoà, sự liên kết, hình ảnh, chữ so le nhau rất đẹp. 

Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 42
Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 43

https://thammyvienula.vn

Mẫu website này cũng cực kỳ ấn tượng bởi cách sắp xếp đến màu sắc tím đẹp, sử dụng kết hợp bông hoa tulip màu vàng rất đẹp thể hiện được sắc thái tự tin của cả nam lẫn nữ. 
 
Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 44
Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 45

https://benhvienthammyjtangel.com

Mẫu website của thẩm mỹ viện này được thể kế với tông xanh vô cùng ấn tượng kết hợn với sự đơn giản, mộc mạc trong từng hình ảnh bộ phận cơ thể. 
Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 24
Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 25

https://thammyxuantruong.com

Giao diện này cũng được đánh giá là một giao diện siêu đẹp của dạng tràn trang. Từ màu sắc, hình ảnh, font chữ đều rất hài hoà, hình ảnh các dịch vụ hình tròn được xếp thành hàng rất sang trọng.

9. Top mẫu giao diện thẩm mỹ viện dạng landing page

Giao diện website thẩm mỹ viện dạng landing page thường sử dụng những giao diện đẹp, nó sẽ trình bày đầy đủ và xuất hiện các module ngay tại raybet, tiết kiệm cho bạn thời gian tìm kiếm

Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 1
Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 2
 

https://drhoangha.vn/uudainangmui

Giao diện của thẩm mỹ viện Dr Hoàng Hà là một trong những mẫu điển hình của dạng ngắn. Với tông màu xanh ngọc kết hợp với thể hiện giá cả cũng như kinh nghiệm, chuyên môn của bác sỹ để khách hàng nắm được tổng quan của thẩm mỹ viện.

Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 3
Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 4

https://benhvienthammykangnam.com.vn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng sử dụng mẫu giao diện này, các khối thể hiện đầy đủ giá cả, ưu đãi và công nghệ sử dụng để khách hàng có thể nắm bắt dễ dàng về các cách làm đẹp của bệnh viện. Sử dụng tông màu đỏ, xanh rất sang trọng, cuốn.

Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 5
Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 6

https://gioithieu.lavenderbychang.com

Tương tự Lavender by chang cũng sử dụng giao diện màu đỏ kết hợp với hiệu ứng ngay đầu trang siêu lung linh thể hiện được sự hiện đại cũng như hiệu quả của máy móc thiết bị làm đẹp rất tiên tiến. 

 
Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 13
Top 30 giao diện thẩm mỹ viện đẹp 14
Thẩm mỹ viện Seoul Center sử dụng tông màu hồng đậm rạng rỡ tươi tắn làm nổi bật được hình ảnh mẫu với làn da sáng mịn rất đẹp, thể hiện đầy đủ công nghệ, phương pháp làm đẹp, cắt mí, nâng cung chân màu, nâng mũi….. có rất nhiều hình ảnh mẫu để cho khách hàng tham khảo.