Nội dung bài viết bao gồm:

1. Giao diện phòng khám nhi đẹp
2. Giao diện phòng khám nhi dạng tràn
3. Giao diện phòng khám nhi dạng ấn tượng
4. Giao diện phòng khám nhi dạng ngắn
5. Giao diện phòng khám nhi dạng hiệu ứng
6. Giao diện phòng khám nhi dạng đơn giản
7. Giao diện phòng khám nhi dạng dài
8. Giao diện phòng khám nhi dạng nhiều text

1. Giao diện phòng khám nhi đẹp

Giao diện phòng khám nhi đẹp sử dụng nhiều hình ảnh kết hợp với các font chữ đẹp, màu sắc hài hoà giúp cho giao diện phòng khám phù hợp với các bé.

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp
 

https://www.almouiepediatrics.com

Mẫu giao diện của phòng khám nhi Almouie sử dụng khung cảnh thiên nhiên, con vật giúp nhận diện phòng khám nhi một cách tốt hơn, thể hiện rõ đối tượng mà phòng khám hướng tới. Chính sự kết hợp hình ảnh đó đã giúp cho giao diện trở nên đẹp hơn. 

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 1

https://thechildrensclinic.ky

The children’s clinic cũng lựa chọn những hình ảnh thân thuộc với bé với màu xanh da trời nhẹ nhàng, dịu mắt. Với những hình ảnh đơn giản nhưng lại phù hợp với độ tuổi của các bé kết hợp font chữ nhẹ nhàng đã giúp tạo thành một giao diện hoàn hảo. 

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 2
Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 3

https://benhvienthucuc.vn

Giao diện phòng khám nhi của bệnh viện Thu Cúc sử dụng tông xanh đặc trưng làm nên tên tuổi của Thu Cúc kết hợp với hình ảnh các bé mặc đồ áo bác sĩ rất sáng tạo. Thể hiện được các trang thiết bị hiện đại cũng như quy mô của bệnh viện để các bệnh nhân yên tâm về trình độ chuyên môn của các nhân viên ở đây. 

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 4

https://www.northwoodspediatric.com

Giao diện phòng khám nhi này sử dụng hiệu ứng dạng cuộn rất độc đáo kết hợp với những tông màu nhẹ nhàng, hình ảnh thân thuộc đã tạo cho giao diện nét đẹp riêng. 

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 5

https://315healthcare.com

315 health cũng chọn cho mình giao diện đơn giản nhưng lại tinh tế với tông màu xanh, trắng đặc trưng cho ngành y. Giao diện thể hiện được các dịch vụ cũng như những đối tượng mà phòng khám hướng đến để bệnh nhân 

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 6

https://drlocmainhikhoa.com

Phòng khám nội nhi sử dụng màu trắng, xanh đặc trưng kết hợp với hiệu ứng chuyển ảnh giúp cho giao diện phòng khám nhi đẹp, chuyên nghiệp hơn có quy trình, lịch đặt cực kỳ tiện lợi cho khách hàng nắm bắt thông tin. 

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 7

https://bvndtp.org.vn

Bệnh viện nhi đồng thành phố cũng sở hữu một website đẹp với hình ảnh các chiến sĩ áo trắng cùng với các công nghệ hiện đại và thể hiện được sự nhiệt huyết, yêu thương cứu giúp các bệnh nhân. 

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 8

https://standishfoundation.org

Giao diện phòng khám nhi sử dụng hình ảnh khám, các video.. và những con số để thể hiện được sự yêu thích cũng như tình yêu mà các bác sĩ dành cho các em nhỏ. 

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 9

https://pedicareclinics.com

Giao diện phòng khám nhi Pedicare với hình ảnh thiết kế đơn giản nhưng bằng sự sáng tạo và bố cục đẹp mắt đã giúp cho trang website có nét đẹp riêng tạo được ấn tượng cho người nhìn. 
 

https://www.nationwidechildrens.org

Giao diện phòng khám nhi này chủ yếu sử dụng các hình ảnh các bé từ các độ tuổi khác nhau, với nét đẹp ngây thơ, trong sáng đã là niềm động lực cho các bác sĩ cố gắng hết mình về sức khoẻ của con. 

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 10

https://www.childrensomaha.org

Giao diện phòng khám nhi cũng muốn truyền tải thông điệp bảo vệ sức khỏe trẻ em, các mầm non của đất nước. 
 

https://www.childrens-clinic.com

Giao diện sử dụng hiệu ứng ở đầu trang để thể hiện được sự chăm sóc cũng như hiểu được sự lo lắng của các bậc phụ huynh khi con ốm.

2. Giao diện phòng khám nhi dạng tràn

Giao diện phòng khám nhi dạng tràn là dạng trình bày nội dung, thông tin toàn màn hình. Ưu điểm mẫu giao diện này là hình ảnh, chữ to rõ ràng, người nhìn dễ theo dõi.

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 11

https://encourage-kids.org

Giao diện sử dụng xen kẽ một bên hình ảnh một bên chữ rất đẹp. Việc xen kẽ như vậy giúp khách hàng có thể dễ dàng hiểu và không bị nhàm chán, khó chịu khi lướt website. 

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 12

https://www.bloom-medical.ca

Tương tự, giao diện phòng khám nhi Bloom cũng vậy, với giao diện nhẹ nhàng, phong cách hiện đại, tinh tế đã làm nên một trang web siêu đẹp. Hình ảnh các bé cười tươi, rạng rỡ đã lấy được cảm tình của người nhìn, đặc biệt là các phụ huynh.

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 13

https://jiohealth.com

Giao diện phòng khám nhi Jio Health cũng được đánh giá là một trong những mẫu giao diện đẹp sử dụng nhiều hình ảnh sắc nét và các video hiệu ứng rất độc đáo. 

3. Giao diện phòng khám nhi dạng ấn tượng

Giao diện phòng khám nhi dạng ấn tượng sẽ được thiết kế tạo nét riêng và ấn tượng riêng cho mỗi người nhìn. 

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 14
  https://phongkhamnhidrthieu.com/

Giao diện phòng khám nhi của bác sĩ Thiệu sử dụng hiệu ứng ghép ảnh ngay đầu raybet vô cùng ấn tượng kết hợp với nhiều hình ảnh rất chân thực, tự nhiên lấy được cảm tình của nhiều khán giả. 

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 15

https://benhviennhitrunguong.gov.vn

Bệnh viện nhi trung ương hưởng ứng ngày lễ noel trang trí những hình ảnh giáng sinh rất đẹp, tạo sự bắt mắt, thu hút cho website. Giao diện vừa cho người nhìn ấn tượng bởi quy mô cũng như sự chuyên nghiệp luôn chăm sóc website, khách hàng cẩn thận. 

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 16

https://nhikhoasunshine.com

Mẫu giao diện sunshine tạo ấn tượng với người nhìn bởi sự mộc mạc, đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng sử dụng màu sắc hài hoà giúp cho logo không bị quá đơn sơ, nhàm chán.

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 17

https://www.childrenscliniceast.com/

Mẫu giao diện website phòng khám nhi được sắp xếp theo bố cục cột được thiết vô cùng tinh tế, đẹp mang thiên hướng nước ngoài, siêu đẹp

4. Giao diện phòng khám nhi dạng ngắn

Giao diện phòng khám nhi dạng ngắn là dạng các nhà thiết kế sử dụng ít khối để biểu thị nội dung chủ yếu nhấn mạnh và tập trung vào những thông tin mà khách hàng cần. 

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 18

https://nhikhoanancy.com.vn/

Nhi khoa Nancy cũng lựa chọn cho mình giao diện ngắn sử dụng kết hợp giữa hình ảnh và chữ rất đẹp, hài hoà.

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 19

https://olsonpediatrics.com

Mẫu giao diện phòng khám nhi Olsson Pediatrics dù sử dụng khá nhiều text chữ nhưng nhờ sự kết hợp hài hoà giữa hình ảnh, màu sắc xanh đã giúp cho giao diện sang trọng mà không bị chán. 

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 20

https://ccswla.com

Giao diện phòng khám nhi này sử dụng 5 khối nhưng vẫn đầy đủ hình ảnh và nội dung để người nhìn dễ theo dõi. 

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 21

https://www.starkidsclinic.ca/

Tương tự, giao diện phòng khám nhi Star Kids cũng lựa chọn dạng ngắn lựa chọn những hình ảnh nô đùa để thể hiện lợi ích bảo vệ sức khỏe cho bé

5. Giao diện phòng khám nhi dạng hiệu ứng

Giao diện phòng khám nhi dạng hiệu ứng thường sống động, đẹp tuy nhiên có một nhược điểm mà bạn cần lưu ý là việc sử dụng nhiều hiệu ứng sẽ là cho trang web bị nặng, đôi khi sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm truy cập của khách hàng.

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 22

https://phongkhamnhihoami.com

Phòng khám nhi hoạ mi cũng sử dụng nhiều hiệu ứng để xuất hiện nội dung được ấn tượng nhất, với tông màu xanh nhạt nhẹ nhàng giúp cho khách hàng dễ theo dõi. 

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 23

https://www.nhidong315.com

Phòng khám nhi đồng 315 cũng chọn kiểu hiệu ứng cho website của mình, các nội dung, hình ảnh xuất hiện như slide rất độc đáo, giúp giao diện mới mẻ hơn. 

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 24

https://www.childrenshospitaltrust.org.za

Giao diện phòng khám này cũng vậy sử dụng những hình ảnh dễ thương và phong cách thiết kế dạng nước ngoài cực kỳ sáng tạo kết hợp với những hiệu ứng làm cho giao diện được thu hút hơn. 

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 25

https://www.childrensclinicofbillings.com

Giao diện phòng khám nhi Children’s clinic kết hợp cả video, hình ảnh đan xen nhau cực kỳ cuốn hút. Giao diện này cũng được đánh giá là một trong những giao diện.

6. Giao diện phòng khám nhi dạng đơn giản

Giao diện phòng khám nhi dạng đơn giản sử dụng nhiều hình ảnh quen thuộc và màu sắc đơn giản

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 26

https://khambenhnhidong.com

Giao diện phòng khám nhi đồng mở đầu sẽ xuất hiện thông báo thay đổi địa chỉ để khách hàng biết và ngay raybet sẽ cung cấp các thông tin giờ làm việc để cho khách hàng có thể nắm được các dịch vụ và sắp xếp thời gian đến khám cho hợp lý. 

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 27

https://hn.medcare.vn/en/home/

Med Care sử dụng những hoạ tiết đơn giản hình ngôi sao, bông hoa, cầu vồng… kết hợp với những tông màu nhẹ nhàng đã lấy được cảm tình và tạo được sự thích thú cho các bé. 

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 28

https://phongkhamkidscare.com

Giao diện phòng khám Kids Care được sắp xếp bố cục theo chiều ngang và font chữ phổ biến.

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 29

http://phongkhamnhibinhthanh.com

Tương tự, giao diện phòng khám nhi của bác sĩ Tuấn cũng thích sự mộc mạc, chân thật từ những hình ảnh bao quanh phòng khám để khách hàng yên tâm đúng địa chỉ. 

7. Giao diện phòng khám nhi dạng dài

Giao diện phòng khám nhi dạng dài sử dụng nhiều khối trên raybet để thể hiện đầy đủ các thông tin để khách hàng tiết kiệm thời gian cho việc tìm kiếm. Tuy nhiên, giao diện này nặng nên sẽ gặp khó khăn trong việc truy cập.

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 30

https://phongkhamnhi.careplusvn.com/

Mẫu giao diện phòng khám nhi của Careplus thể hiện được đầy đủ các thông tin từ lịch đặt khám, các ưu đãi, dịch vụ, cơ sở vật chất.. một cách đầy đủ

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 31

https://www.tiemchungnhi315.com

Tương tự, mẫu giao diện của phòng tiêm chủng nhi cũng lựa chọn dạng dài kết hợp với hình ảnh các bé chung tay để đẩy lùi các bệnh tật, virus rất ý nghĩa.

8. Giao diện phòng khám nhi dạng nhiều text

Giao diện phòng khám nhi dạng nhiều text là giao diện sử dụng nhiều chữ để biểu thị nội dung, ít hình ảnh. Ưu điểm của mẫu giao diện là dễ hiểu, nội dung được truyền đạt trực tiếp tuy nhiên nhược điểm rất dễ nhàm chán khi khách hàng phải đọc quá chữ nhiều. 

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 32

https://thepediatric.com

Tuy sử dụng khá nhiều text nhưng những hình ảnh ở đầu trang đã cuốn hút người nhìn rồi điều đó cũng thu hút người đọc hơn. 

Top 30 giao diện phòng khám nhi đẹp 33

https://www.pediclinic.com

Mẫu giao diện cũng chuộng mẫu giao diện dạng text tuy nhiên nhờ kết hợp màu sắc rất đã làm cho giao diện được độc đáo hơn.